shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

iPhone SE mạ vàng 24K đầu tiên trên thế giới

Chiếc iPhone SE mạ vàng có kiểu dáng và kích thước như iPhone 5s và cấu hình như iPhone 6s đã xuất hiện tại Karalux Store 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Ngay sau khi trình làng bộ đôi Galaxy S7 & S7 edge mạ vàng đầu tiên trên thế giới. Karalux tiếp tục ra mắt phiên bản iPhone SE mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

3

Do việc tháo lắp iPhone SE khá dễ dàng, nên thời gian để hoàn thiện thành bản vàng không mất quá nhiều thời gian. Các kỹ sư của Karalux mất chỉ 3 – 4 tiếng để hoàn thiện.

Cũng giống như các phiên bản iPhone mạ vàng trước đó, các kỹ sư của Karalux phải thực hiện hơn 10 công đoạn khác nhau, từ xử lý bề mặt, hoạt hóa, tạo các lớp lót từ các kim loại quý khác nhau, sau đó mới phủ thêm một lớp vàng 24K sáng bóng.

Do vàng là kim loại quý và rất mềm, dễ xước trong quá trình sử dụng. Để hạn chế các nhược điểm đó thì sau khi mạ vàng xong, các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ bao bọc bên ngoài.

Giá áp dụng cho khách hàng Quốc tế là 1,000 USD cho phiên bản 16 Gb và 1,350 USD cho phiên bản 64 Gb. Đối với khách hàng trong nước thì giá sẽ giảm hơn.

Khung của iPhone SE được làm từ nhôm A6000

Các nút nguồn, khay sim, nút chỉnh âm lượng đều được mạ vàng,

Logo Apple trên iPhone SE tháo dời giống như iPhone 6, iPhone 6s. Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại hệ thống Karalux Store trên toàn quốc.

Xem thêm videos về iPhone SE mạ vàng:

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4