iPhone SE mạ vàng 24K đầu tiên trên thế giới

Đăng ngày: T2, Th4 18th, 2016
bởi vinatab
Spread the love

Chiếc iPhone SE mạ vàng có kiểu dáng và kích thước như iPhone 5s và cấu hình như iPhone 6s đã xuất hiện tại Karalux Store 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Ngay sau khi trình làng bộ đôi Galaxy S7 & S7 edge mạ vàng đầu tiên trên thế giới. Karalux tiếp tục ra mắt phiên bản iPhone SE mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

3

Do việc tháo lắp iPhone SE khá dễ dàng, nên thời gian để hoàn thiện thành bản vàng không mất quá nhiều thời gian. Các kỹ sư của Karalux mất chỉ 3 – 4 tiếng để hoàn thiện.

Cũng giống như các phiên bản iPhone mạ vàng trước đó, các kỹ sư của Karalux phải thực hiện hơn 10 công đoạn khác nhau, từ xử lý bề mặt, hoạt hóa, tạo các lớp lót từ các kim loại quý khác nhau, sau đó mới phủ thêm một lớp vàng 24K sáng bóng.

Do vàng là kim loại quý và rất mềm, dễ xước trong quá trình sử dụng. Để hạn chế các nhược điểm đó thì sau khi mạ vàng xong, các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ bao bọc bên ngoài.

Giá áp dụng cho khách hàng Quốc tế là 1,000 USD cho phiên bản 16 Gb và 1,350 USD cho phiên bản 64 Gb. Đối với khách hàng trong nước thì giá sẽ giảm hơn.

Khung của iPhone SE được làm từ nhôm A6000

Các nút nguồn, khay sim, nút chỉnh âm lượng đều được mạ vàng,

Logo Apple trên iPhone SE tháo dời giống như iPhone 6, iPhone 6s. Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại hệ thống Karalux Store trên toàn quốc.

Xem thêm videos về iPhone SE mạ vàng:

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất