Karalux trình làng phiên bản Apple Watch mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ngày: T6, Th7 10th, 2015

Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng chính thức trình làng phiên bản Gold Apple Watch đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm: Apple Watch series 6 mạ vàng cứng Pre Gold cực đẹp

 Apple Watch gold ma vang 2

Gold Apple đọ sắc cùng biểu tượng Spirit of Ecstasy của Rolls-Royce

Thiết bị đeo tay của Apple có tên Apple Watch chính thức được bán ra thị trường ngày 24/4/2015 vừa qua. Trong lần ra mắt này, thiết bị đeo tay của Apple có ba phiên bản, bao gồm phiên bản vàng 18K, phiên bản thép không gỉ, phiên bản thể thao.

Chỉ một ngày sau đó, đội ngũ kỹ sư của Karalux cũng đã gấp rút mổ xẻ để soi nội thất bên trong của chiếc Apple Watch này cũng như tiến hành phủ thêm một lớp vàng 18K.

>> Xem thêm: Chùm ảnh Apple Watch mạ vàng tại Việt Nam

Hiện giá bán của Apple Watch tại thị trường Mỹ và một số Quốc gia đối với phiên bản thép không gỉ có giá 500 USD và rẻ nhất là phiên bản thể thao giá 349 USD.  Đặc biệt Phiên bản vàng 18K được sản xuất giới hạn và có giá lên đến 17,000 USD.

Nhưng không phải tín đồ iFans nào cũng có thể mua được, hoặc đủ điều kiện về kinh tế để có thể sở hữu được phiên bản Apple Watch vàng ít ỏi này.  Việc đó hoàn toàn dễ dàng. Hãy để Karalux giúp bạn điều đó.

Với kinh nghiệm gần 5 năm chuyên về chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, độ vàng cho điện thoại, siêu xe và đẫn đầu công nghệ tại Việt Nam. Karalux hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng có một phiên bản Gold Apple Watch.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh chiếc Apple Watch mạ vàng 18K cùng người mẫu Lã Kiều Anh lộng lẫy bên siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K:

Apple Watch gold ma vang 5

Hình ảnh chiếc Gold Apple Watch trên tay người mẫu Lã Kiều Anh

hai beo 4

Lạnh lùng và kiêu sa

Apple watch gold ma vang 8

Người mẫu Lã Kiều Anh lộng lẫy hơn khi đeo trên tay phiên bản Gold Apple Watch và lướt phố cùng siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng

Apple Watch gold ma vang 3

Người mẫu Lã Kiều Anh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014

Apple Watch gold ma vang 7

Hiện Karalux đang dự kiến chi phí để mạ vàng cho thiết bị đeo tay Apple Watch có giá từ  6 triệu đồng cho phiên bản thể thao và 8 triệu đồng cho phiên bản thép không gỉ. Giá cả Apple Watch đã mạ vàng khoảng 20 – 28 triệu đồng cho hai loại khác nhau.

>> Xem chi tiết: Giá bán iPhone 6 MẠ VÀNG

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất