shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iphone 6 mạ vàng, mạ vang iphone

Karalux thông báo khuyến mại & giá mạ vàng iPhone 6

Ngay sau khi Apple chính thức giới thiệu và ra mắt phiên bản iPhone 6 & iPhone 6 plus rạng sáng ngày 10/9/2014 theo giờ Việt Nam thì hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng chính thức công bố giá bán và dịch vụ mạ vàng cho siêu phẩm này.

>> Xem thêm: Karalux trình làng Blackberry passport mạ vàng đẳng cấp doanh nhân

>> Xem tiếp: Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng Socola đầu tiên trên thế giới

iphone 6 gold 2

Đúng 10 giờ sáng ngày 09/9 theo giờ California, Mỹ (0h ngày 10/9 giờ Việt Nam), Tim Cook, CEO của Apple đã chính thức khai mạc sự kiện đặc biệt mà giới công nghệ và tất cả những ai yêu thích Apple đều trông đợi.

>> XEM THÊM: iPhone 6 mạ vàng đầu tiên trên thế giới bởi Royal Gold & Karalux

 

Sự kiện đặc biệt lần này được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Flint ở Cupertion, California – một địa điểm mà cách đây 30 năm về trước, huyền thoại Steve Jobs đã giới thiệu chiếc Macintosh đầu tiên.

iphone 6 gold 4

>> Xem thêm: Quy trình và các bước để mạ vàng cho iPhone 6

Cũng ngay sau đó tại Việt Nam. Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng nhanh chóng giới thiệu bảng giá dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6giá bán iPhone 6 đúc rồng vàng nguyên khối.

gia ban iphone 6 ma vang

Theo đại diện của Karalux cho biết: Giá bán máy và mạ vàng cho iPhone 6 có cao hơn chút ít so với các phiên bản iPhone 5 và iPhone 5s trước đó:

Cụ thể, đối với dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6 thường với công nghệ tráng gương và chạm khắc là 9 triệu đồng, đối với iPhone 6 Plus có giá là 12 triệu đồng. Ngoài ra, có gần 2000 mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Đối với iPhone 6 mạ vàng và đúc Rồng, táo bằng vàng nguyên khối có giá bán

– iPhone 6 bản 16 Gb: Giá 55 triệu

– iPhone 6 bản 64 Gb: Giá 60 triệu

– iPhone 6 bản 128 Gb: Giá 65 triệu

 

>> Xem thêm: iPhone 6 plus đúc Logo Rolls-Royce vàng ròng nguyên khối và đính kim cương

 

Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mạ vàng hoặc chế tác cho iPhone 6 ngay trong tháng 12/2014 được tặng thêm 01 kẹp cà vạt mạ vàng hoặc 01 Zippo mạ vàng, hoặc 01 quả táo/ logo đúc bằng vàng miếng .

 

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu