Karalux thông báo khuyến mại & giá mạ vàng iPhone 6

Đăng ngày: CN, Th11 30th, 2014

Ngay sau khi Apple chính thức giới thiệu và ra mắt phiên bản iPhone 6 & iPhone 6 plus rạng sáng ngày 10/9/2014 theo giờ Việt Nam thì hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng chính thức công bố giá bán và dịch vụ mạ vàng cho siêu phẩm này.

>> Xem thêm: Karalux trình làng Blackberry passport mạ vàng đẳng cấp doanh nhân

>> Xem tiếp: Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng Socola đầu tiên trên thế giới

iphone 6 gold 2

Đúng 10 giờ sáng ngày 09/9 theo giờ California, Mỹ (0h ngày 10/9 giờ Việt Nam), Tim Cook, CEO của Apple đã chính thức khai mạc sự kiện đặc biệt mà giới công nghệ và tất cả những ai yêu thích Apple đều trông đợi.

>> XEM THÊM: iPhone 6 mạ vàng đầu tiên trên thế giới bởi Royal Gold & Karalux

 

Sự kiện đặc biệt lần này được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Flint ở Cupertion, California – một địa điểm mà cách đây 30 năm về trước, huyền thoại Steve Jobs đã giới thiệu chiếc Macintosh đầu tiên.

iphone 6 gold 4

>> Xem thêm: Quy trình và các bước để mạ vàng cho iPhone 6

Cũng ngay sau đó tại Việt Nam. Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng nhanh chóng giới thiệu bảng giá dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6giá bán iPhone 6 đúc rồng vàng nguyên khối.

gia ban iphone 6 ma vang

Theo đại diện của Karalux cho biết: Giá bán máy và mạ vàng cho iPhone 6 có cao hơn chút ít so với các phiên bản iPhone 5 và iPhone 5s trước đó:

Cụ thể, đối với dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6 thường với công nghệ tráng gương và chạm khắc là 9 triệu đồng, đối với iPhone 6 Plus có giá là 12 triệu đồng. Ngoài ra, có gần 2000 mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Đối với iPhone 6 mạ vàng và đúc Rồng, táo bằng vàng nguyên khối có giá bán

– iPhone 6 bản 16 Gb: Giá 55 triệu

– iPhone 6 bản 64 Gb: Giá 60 triệu

– iPhone 6 bản 128 Gb: Giá 65 triệu

 

>> Xem thêm: iPhone 6 plus đúc Logo Rolls-Royce vàng ròng nguyên khối và đính kim cương

 

Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mạ vàng hoặc chế tác cho iPhone 6 ngay trong tháng 12/2014 được tặng thêm 01 kẹp cà vạt mạ vàng hoặc 01 Zippo mạ vàng, hoặc 01 quả táo/ logo đúc bằng vàng miếng .

 [masterslider id=”17″]

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất