Karalux công bố giá bán iPhone 7, iPhone 7 plus mạ vàng 24K tại Hà Nội

Đăng ngày: T7, Th9 17th, 2016
bởi vinatab
Spread the love

Ngay từ hôm nay, khách hàng có thể bắt đầu đặt Karalux chế tác cho những phiên bản iPhone 7 với những loại vàng khác nhau như vàng 24K, và vàng đen ( đen bóng hoặc đen mờ ).

iphone 7 mạ vàng 24K bởi Karalux

Dự kiến phải đến ngày16/9/2016 thì Apple mới bán những chiếc iPhone 7 đến tay người tiêu dùng. Những tín đồ yêu thích công nghệ và các iFans đều háo hức và mong sớm có được những phiên bản mới này. Và những người yêu thích lớp vàng 24K cũng không thể bỏ qua cơ hội để trở thành những người sở hữu phiên bản iPhone 7 mạ vàng đầu tiên trên thế giới.

Để đa dạng thiết kế, và mỗi một chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ mang nét đặc trưng riêng, phong cách riêng, thiết kế riêng cho từng khách hàng. Năm nay, Karalux nhận đặt hàng sớm hơn mọi năm. Khách hàng có thể đặt iPhone 7 mạ vàng từ ngày 16/07/2016.

Sau khi đặt hàng, khách hàng có thể yêu cầu Karalux thiết kế các hình thù, thông điệp, logo hay bất cứ yêu cầu nào trên những chiếc iPhone 7. Khi đó, hàng ngàn chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ có hàng ngàn thiết kế khác nhau, cá nhân hóa khác nhau.

Karalux công bố giá bán iPhone 7 mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM, Việt Nam

Khách hàng có thể đặt Karalux mạ vàng 24K hoặc vàng đen

Lý giải việc nhận đặt hàng sớm hơn mọi năm, Mr Michael Tan – Phụ trách khách hàng Quốc tế của Karalux cho biết: Việc thiết kế cho từng sản phẩm đòi hỏi mất nhiều thời gian, đôi khi từ 1-7 ngày, nên ngay từ bây giờ, đội ngũ thiết kế của Karalux sẽ lên các ý tưởng cho khách hàng, hoặc thực hiện các yêu cầu, ý tưởng của khách, sau đó 2 bên thống nhất duyệt mẫu thiết kế. Nên khi chính thức có iPhone 7 thì Karalux chỉ việc chế tác, không phải mất nhiều thời gian, như vậy khách hàng sẽ sớm nhận được sản phẩm hoàn thiện. Việc thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng đặt hàng trong tháng 9/2016 sẽ được tặng ngay 01 chiếc Zippo mạ vàng 24K trị giá 2 triệu đồng.

Để có được bộ đôi iPhone 7 & iPhone 7 plus mạ vàng đính Rồng vàng nguyên khối thì Karalux đã sử dụng hết 1 cây vàng và 76 viên kim cương

Giá bán iPhone 7 & iPhone 7 Plus mạ vàng của Karalux có sự khác nhau giữa khách hàng trong nước và khách hàng Quốc tế có sự khác nhau. Cụ thể phiên bản:

Giá iPhone 7 cho khách Quốc tế

• iPhone 7 – 32GB (24K gold-plated): $ 1.900

• iPhone 7-128 Gb (24K gold): $ 2.400

• iPhone 7 – 256 GB: $ 2.600

• iPhone 7 Plus – 32GB (24K gold-plated): $ 2.000

• iPhone 7 Plus -128 Gb (24K gold): $ 2.500

• iPhone 7 Plus – 256 GB: $ 2.700

Giá iPhone 7 khách hàng trong nước

• iPhone 7 – 32GB: Giá bán 35 triệu

• iPhone 7-128 Gb: Giá bán 40 triệu

• iPhone 7 – 256 GB: Giá bán 45 triệu

• iPhone 7 Plus – 32GB: Giá bán 36 triệu

• iPhone 7 Plus -128 Gb: Giá bán 42 triệu

• iPhone 7 Plus – 256 GB: Giá bán 48 triệu

Đối với trường hợp khách hàng tự mang máy đến Karalux để độ vàng thì chi phí dịch vụ mạ vàng cho iPhone 7 là 12 triệu đồng, còn đối với iPhone 7 plus là 15 triệu đồng. Thời gian chế tác từ 1 – 4 ngày tuỳ từng khu vực.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất