Karalux đăng ký thành công bảo hộ quyền tác giả bộ tranh phong cảnh làng quê

Đăng ngày: T2, Th8 21st, 2023
Spread the love

Karalux trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác, Karalux đã hoàn tất việc đăng ký bản quyền tác giả cho bộ tranh phong cảnh kết hợp họa tiết chữ cha mẹ, ông bà.

Bộ tranh chữ cha mẹ chế tác thủ công từ sợi bạc là một trong những sản phẩm cao cấp và độc đáo của Karalux. Sản phẩm được chế tác từ sợi bạc và được mạ vàng 24k, tạo nên sự sang trọng và quý phái. Chữ cha mẹ trên tranh được chế tác tỉ mỉ và tỉnh táo, truyền đạt ý nghĩa sâu sắc về tình cha mẹ và gia đình.

Sản phẩm của Karalux không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về tình cha mẹ và gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm cao cấp và ý nghĩa, hãy đến với Karalux và trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp của các sản phẩm tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.

Gửi bình luận

[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveKaralux trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác, Karalux đã hoàn tất việc đăng ký bản quyền tác giả cho bộ tranh phong cảnh kết hợp họa tiết chữ cha mẹ, ông bà. Bộ tranh chữ cha mẹ chế tác thủ công từ sợi bạc là một trong những sản […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất