Karalux giới thiệu Biểu tượng của Thủ Đô – Mô hình Tháp Rùa mạ vàng

Đăng ngày: T3, Th9 12th, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Vào đúng dịp 02/09/2017 Karalux đã giới thiệu Biểu tượng của thủ đô – Mô hình Tháp Rùa mạ vàng 24K sang trọng và độc đáo bổ sung vào bộ sưu tập QUÀ TẶNG HÀ NỘI mà Karalux đã giới thiệu trước đây.

>> Xem thêm: Tranh tháp rùa mạ vàng

Tháp Rùa đã có hàng trăm năm nay, là một khối kiến trúc 3 tầng được xây dựng trên một gò đất rộng khoảng 350m2 nổi lên giữa lòng Hồ Gươm như một biểu tượng của lịch sử gắn liền với những câu chuyện, những truyền thuyết còn lưu truyền đến tận ngày nay.

Thap rua

Tháp Rùa là một trong những biểu tượng linh thiêng của người dân Thủ Đô

Với ý nghĩa lịch sử và vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, biểu tượng Tháp Rùa đã gắn liền với lối sống, văn hóa của người dân thủ đô, trở thành biểu tượng và là điểm thăm quan du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Đã đến với Hà Nội không thể không đến hồ Hoàn Kiếm để tản bộ dưới những hàng cây quanh hồ, thăm đền Ngọc Sơn một ngôi đền linh thiêng được xây dựng trên gò đất nằm trong lòng hồ Hoàn Kiếm, ngắm kiến trúc cổ kính mà độc đáo của Tháp Rùa, một ngọn tháp kết hợp phong cách kiến trúc Châu Âu với hàng cửa cuốn gô-tích hai tầng dưới nhưng phần mái cong giữ quy thức kiến trúc Việt Nam.

thap rua 1

Ngôi tháp được xây dựng 3 tầng với lối kiến trúc độc đáo

Ngôi tháp được xây dựng theo hình vuông có 3 tầng, tầng dưới xây rộng hơn, rồi thu nhỏ dần lên tầng trên, các mặt phía đông và tây có 3 cửa cuốn. phía nam và bắc có 2 cửa cuốn nhọn ở đầu. Đỉnh 2 tầng có lan can chạy xung quanh. Bốn đầu đao đắp uốn cong dần lên vào giữa đỉnh, trên đỉnh có hình ngôi sao 5 cánh.

Chua_5

Sản phẩm được Karalux chế tác và mạ vàng 24K sang trọng

Tầng một xây trên móng cao 0,8m. Chiều dài là 6,28m trong khi chiều rộng là 4,54m.Tầng này do là hình chữ nhật nên chiều dài mở ra ba cửa, còn chiều ngang mở ra hai cửa, tất cả là 10 cửa, đỉnh nhọn như cửa các nhà thờ Thiên chúa giáo. Bên trong tầng này phân ra ba gian, các gian thông với nhau bằng các cửa ngăn, đỉnh cũng nhọn như tất cả các cửa khác. Cả tầng có 4 cửa ngăn, tổng cộng 14 cửa.

>> Xem chi tiết Giá bán mô hình tháp rùa mạ vàng

Với sự giao thoa giữa hai lối kiến trúc là kiến trúc Pháp và kiến trúc bản địa tạo nên nét đẹp độc đáo, riêng biệt của Tháp Rùa. Điều quan trọng nhất là Tháp Rùa đã, đang tồn tại không chỉ là hiện hữu mà còn là tinh thần của người dân Hà Nội nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung.

Dựa trên biểu tượng tháp Rùa tại Hồ Gươm, Karalux đã chế tác mẫu quà tặng đặc biệt để tặng du khách, đối tác, bạn bè Quốc tế mỗi khi đến thăm thủ đô Hà Nội.

Chua_7

Để chế tác sản phẩm các nghệ nhân đã phải tạo ra mẫu sáp với tỉ lệ 1:1

Để chế tác ra được mô hình tháp rùa đội ngũ nghệ nhân của Karalux đã phải nghiên cứu rất kỹ, tham khảo ý kiến của các chuyên gia và các nhà sử học để tạo ra một mẫu sáp với tỷ lệ 1:1 sau đó mới đúc ra phôi bằng kim loại, tiếp đến là công đoạn làm nguội đảm bảo bề mặt sáng bóng rồi đến khâu mạ vàng 24K.

Chua__8

Đường nét sắc xảo và chính xác từ khâu tạo mẫu để cho ra một sản phẩm hoàn hảo

Toàn bộ quy trình chế tác ra Biểu tượng tháp rùa các nghệ nhân của Karalux đã phải làm việc liên tục hơn 1 tháng từ khi lên ý tưởng đến thiết kế, tạo mẫu, đúc và mạ vàng…

Để được tư vấn thêm về Mô hình Tháp Rùa mạ vàng 24K và các loại quà tặng biểu tượng của Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… xin đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo thông tin.
Karalux.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất