shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux giới thiệu Biểu tượng của Thủ Đô – Mô hình Tháp Rùa mạ vàng

Vào đúng dịp 02/09/2017 Karalux đã giới thiệu Biểu tượng của thủ đô – Mô hình Tháp Rùa mạ vàng 24K sang trọng và độc đáo bổ sung vào bộ sưu tập QUÀ TẶNG HÀ NỘI mà Karalux đã giới thiệu trước đây.

>> Xem thêm: Tranh tháp rùa mạ vàng

Tháp Rùa đã có hàng trăm năm nay, là một khối kiến trúc 3 tầng được xây dựng trên một gò đất rộng khoảng 350m2 nổi lên giữa lòng Hồ Gươm như một biểu tượng của lịch sử gắn liền với những câu chuyện, những truyền thuyết còn lưu truyền đến tận ngày nay.

Thap rua

Tháp Rùa là một trong những biểu tượng linh thiêng của người dân Thủ Đô

Với ý nghĩa lịch sử và vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, biểu tượng Tháp Rùa đã gắn liền với lối sống, văn hóa của người dân thủ đô, trở thành biểu tượng và là điểm thăm quan du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Đã đến với Hà Nội không thể không đến hồ Hoàn Kiếm để tản bộ dưới những hàng cây quanh hồ, thăm đền Ngọc Sơn một ngôi đền linh thiêng được xây dựng trên gò đất nằm trong lòng hồ Hoàn Kiếm, ngắm kiến trúc cổ kính mà độc đáo của Tháp Rùa, một ngọn tháp kết hợp phong cách kiến trúc Châu Âu với hàng cửa cuốn gô-tích hai tầng dưới nhưng phần mái cong giữ quy thức kiến trúc Việt Nam.

thap rua 1

Ngôi tháp được xây dựng 3 tầng với lối kiến trúc độc đáo

Ngôi tháp được xây dựng theo hình vuông có 3 tầng, tầng dưới xây rộng hơn, rồi thu nhỏ dần lên tầng trên, các mặt phía đông và tây có 3 cửa cuốn. phía nam và bắc có 2 cửa cuốn nhọn ở đầu. Đỉnh 2 tầng có lan can chạy xung quanh. Bốn đầu đao đắp uốn cong dần lên vào giữa đỉnh, trên đỉnh có hình ngôi sao 5 cánh.

Chua_5

Sản phẩm được Karalux chế tác và mạ vàng 24K sang trọng

Tầng một xây trên móng cao 0,8m. Chiều dài là 6,28m trong khi chiều rộng là 4,54m.Tầng này do là hình chữ nhật nên chiều dài mở ra ba cửa, còn chiều ngang mở ra hai cửa, tất cả là 10 cửa, đỉnh nhọn như cửa các nhà thờ Thiên chúa giáo. Bên trong tầng này phân ra ba gian, các gian thông với nhau bằng các cửa ngăn, đỉnh cũng nhọn như tất cả các cửa khác. Cả tầng có 4 cửa ngăn, tổng cộng 14 cửa.

>> Xem chi tiết Giá bán mô hình tháp rùa mạ vàng

Với sự giao thoa giữa hai lối kiến trúc là kiến trúc Pháp và kiến trúc bản địa tạo nên nét đẹp độc đáo, riêng biệt của Tháp Rùa. Điều quan trọng nhất là Tháp Rùa đã, đang tồn tại không chỉ là hiện hữu mà còn là tinh thần của người dân Hà Nội nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung.

Dựa trên biểu tượng tháp Rùa tại Hồ Gươm, Karalux đã chế tác mẫu quà tặng đặc biệt để tặng du khách, đối tác, bạn bè Quốc tế mỗi khi đến thăm thủ đô Hà Nội.

Chua_7

Để chế tác sản phẩm các nghệ nhân đã phải tạo ra mẫu sáp với tỉ lệ 1:1

Để chế tác ra được mô hình tháp rùa đội ngũ nghệ nhân của Karalux đã phải nghiên cứu rất kỹ, tham khảo ý kiến của các chuyên gia và các nhà sử học để tạo ra một mẫu sáp với tỷ lệ 1:1 sau đó mới đúc ra phôi bằng kim loại, tiếp đến là công đoạn làm nguội đảm bảo bề mặt sáng bóng rồi đến khâu mạ vàng 24K.

Chua__8

Đường nét sắc xảo và chính xác từ khâu tạo mẫu để cho ra một sản phẩm hoàn hảo

Toàn bộ quy trình chế tác ra Biểu tượng tháp rùa các nghệ nhân của Karalux đã phải làm việc liên tục hơn 1 tháng từ khi lên ý tưởng đến thiết kế, tạo mẫu, đúc và mạ vàng…

Để được tư vấn thêm về Mô hình Tháp Rùa mạ vàng 24K và các loại quà tặng biểu tượng của Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… xin đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo thông tin.
Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789 / 0938.863.863 / 0902.316.316
VPGD: 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Website: https://karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Quang Huy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu