shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
BlackBerry Priv ma vang 24K, Karalux giới thiệu BlackBerry Priv mạ vàng tại Việt Nam

Karalux trình làng phiên bản BlackBerry Priv mạ vàng đầu tiên trên giới

Ngoài những phiên bản BlackBerry Passport, Silver Edition và BlackBerry Q10, Classic được mạ vàng trước đó. Trong lần ra mắt này, Karalux tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản BlackBerry Priv mạ vàng 24K. Đây là Smartphone đang được các tín đồ chờ mong nhất trong những ngày qua.

BlackBerry Priv ma vang 24K, Karalux giới thiệu BlackBerry Priv mạ vàng tại Việt Nam

Với lớp viền vàng 24K điểm xuyết nhẹ nhàng bao quanh màn hình khiến chiếc máy thêm sang chảnh hơn

BlackBerry Priv được trang bị màn hình QHD 2K 5,4 inch, dùng chip Snapdragon 808, RAM 3GB. Camera 18 “chấm” với ống kính Schneider-Kreuznach, hỗ trợ OIS, quay video 4K và pin lên đến 3.410 mAh ( Pin thực tế 3360 mAh ). Loa âm thanh lớn, hướng về mặt trước nằm ngay bên dưới bàn phím cứng.

Nút nguồn bên thân máy cũng được phủ thêm một lớp vàng

BlackBerry Priv sở hữu màn hình cong hai viền giống như Galaxy S6 edge và S6 edge+ của Samsung. Ngoài ra máy còn sở hữu bàn phím trượt ẩn bên dưới. Đẩy nhẹ phần màn hình lộ ra bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry với bốn hàng phím giống như dòng Bold nổi tiếng. Và một điểm nhấn nối bật của BlackBerry Priv chính là kiểu dáng thiết kế độc đáo và bảo mật cao.

Nút chỉnh âm lượng cũng được mạ vàng và nổi bật trên nền đen của thân máy

Tại Việt Nam, những chiếc BlackBerry Priv đầu tiên sẽ được bán vào ngày 5/12/2015. Nhưng ngay tại thời điểm này, các kỹ sư của Karalux cũng đã có được phiên bản BlackBerry Priv để sớm tiến hành mạ vàng và giới thiệu đến những người yêu công nghệ và các tín đồ của BlackBerry.

Viền Camera cũng được điểm xuyết vàng tạo điểm nhấn cho lưng máy

Khác với các đời máy trước đó, việc tháo mở phiên bản BlackBerry Priv có chút khó khăn hơn. Các kỹ sư của Karalux mất gần 2 tiếng đồng hồ để mổ xẻ được hết các chi tiết của máy, và mất thêm 4 tiếng nữa cũng hơn 10 quy trình khác nhau để có được chiếc BlackBerry Priv mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Đối với khách hàng trong nước, chi phí để mạ vàng cho BlackBerry Priv là 8 triệu đồng, và cả máy là 25 triệu đồng. Đối với những khách hàng Quốc tế, giá bán nguyên máy sẽ là 30 triệu đồng/ chiếc.

Cùng xem thêm chùm ảnh BlackBerry Priv đọ dáng với BlackBerry Passport và BlackBerry Q10 mạ vàng:

BlackBerry Priv khoe dáng cùng BlackBerry Q10 mạ vàng

Với lớp viền vàng 24K của BlackBerry Priv bao quanh màn hình nhẹ nhàng sẽ phù hợp với những ai không muốn lớp vàng sặc sỡ, không quá nổi bật

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại 93 Xã Đàn, HN và số 68 Nguyễn Huệ, Tp HCM.

Xem thêm Videos:

Mr Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4