Karalux giới thiệu bông hồng doanh nhân mạ vàng mới lạ làm quà tặng 20/10

Đăng ngày: T6, Th9 8th, 2017
Spread the love

Ngoài bông hồng mạ vàng 24K, bông hồng mạ vàng Socola. Karalux tiếp tục giới thiệu thêm bông hồng doanh nhân mạ vàng. Đây là mẫu quà tặng 20 tháng 10 cao cấp sang trọng và mới lạ, trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay.

Hoa hồng mạ vàng với đế pha lê đen sang trọng vừa để namecard, vừa làm cắm bút

Hoa hồng – loài hoa mang sắc màu thần thoại và bí ẩn. Không rực rỡ và nổi bật như những loài hoa khác nhưng “Hoa hồng” luôn luôn là loài hoa đẹp trên bình diện tinh thần – loài hoa tượng trưng cho những đam mê, niềm khát khao.

Bông hồng doanh nhân mang vẻ đẹp duyên dáng và mềm mại của người phụ nữ

Hoa hồng là món quà tinh thần vô giá mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả người tặng và người nhận trong dịp 20/10. Mỗi bông hoa và mỗi cách tặng hoa khéo léo khác nhau sẽ mang đến những thông điệp yêu thương khiến người phụ nữ thêm bất ngờ và cảm thấy thú vị.

Xem thêm: Biểu tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

Tặng hoa hồng doanh nhân thể hiện tấm lòng cũng như tình cảm chân thành đối với người nhận, như tặng Bà, tặng mẹ, tặng sếp nữ, đối tác. Tặng hoa hồng vàng Socola thể hiện tình yêu ngọt ngào đôi lứa.

anh1

Món quà ý nghĩa dành tặng các chị các mẹ là nữ doanh nhân Việt Nam

Xem thêm: Những món quà tặng ý nghĩa ngày 20/10

Xuất phát từ ý nghĩa và giá trị tinh thần đó, ngoài bông hồng mạ vàng 24K, bông hồng mạ vàng Socola, Karalux tiếp tục giới thiệu bông hồng doanh nhân mạ vàng. Đây là mẫu quà tặng mới lạ, sang trọng để làm quà tặng trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay.

Để chế tác bông hồng doanh nhân này, các kỹ sư của Karalux phải sử dụng đến những loại kim loại quý giá khác nhau, như vàng 24K, Rhodium – Đây là kim loại quý đắt nhất trên thế giới hiện nay.

Thời gian để chế tác được một bông hồng doanh nhân mất từ 12 – 14 tiếng làm việc liên tục của một thợ lành nghề. Gấp 2 lần so với bông hồng mạ vàng thông thường. Chính vì vậy, trong lần ra mắt này, Karalux chỉ chế tác 20 bông duy nhất. Việc chế tác được chuẩn bị gần 2 tháng nay.

Cành hoa hồng mạ vàng với chụp thủy tinh cao cấp dễ dàng bày trên bàn làm việc hoặc tủ

Ngoài ra, trong dịp 20/10 năm nay, Karalux còn giới thiệu thêm mẫu Tranh cô gái và biểu tượng người phụ nữ Việt Nam duyên dáng mặc áo dài, Hoa cài áo…

Hoa_4

Mẫu sản phẩm hoa cài áo là sản phẩm mới nhất năm nay

Sản phẩm hiện được trưng bày và giới thiệu tại các điểm giao dịch của Karalux trên toàn quốc.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh hoa hồng mạ vàng của Karalux:

Hoa hong ma vang den, Karalux giới thiệu bông hồng mạ vàng đen tại Hà Nội, Tp HCM

Bông hồng vàng đen, bông hồng vàng Socola và vàng 24K

Biểu tượng tình yêu bông hồng nở hoa mạ vàng sang trọng, đẳng cấp

Bông hồng mạ vàng 24K có giá là 2,5 triệu đồng

HH_T4_5

Bông hồng vàng nguyên khối được chế tác từ 5 lượng vàng 24K

Để có được quà tặng mạ vàng cao cấp, quà tặng mạ vàng độc đáo và ý nghĩa nhất mang thương hiệu Karalux cho ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Khách hàng liên hệ theo thông tin:

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveNgoài bông hồng mạ vàng 24K, bông hồng mạ vàng Socola. Karalux tiếp tục giới thiệu thêm bông hồng doanh nhân mạ vàng. Đây là mẫu quà tặng 20 tháng 10 cao cấp sang trọng và mới lạ, trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay. Hoa hồng – loài hoa mang sắc màu thần […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất