Karalux giới thiệu bông hồng vàng nguyên khối dịp 8/3

Đăng ngày: T3, Th3 7th, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Karalux được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng cho Siêu xe, điện thoại và chế tác các loại quà tặng cao cấp mạ vàng 24k tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

>> Xem thêm: Bông hồng mạ vàng để bàn “3 in 1”

Vào mỗi dịp lễ, tết Karalux luôn cho ra mắt những sản phẩm quà tặng mới, độc đáo nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng.

Vào dịp 8/3 năm nay Karalux cho ra mắt 6 bông hồng được chế tác bằng vàng ròng 24k nguyên khối, mỗi bông có trọng lượng lên tới 50 chỉ vàng, sản phẩm được chế tác theo đơn đặt hàng của 3 vị khách Nam giới, một bông được đặt bởi một vị khách đến từ Thủ đô Hà Nội, một bông được chế tác theo đơn đặt hàng của vị khách đến từ Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng và 1 vị khách đến từ Quảng Ninh đặt 4 bông.

HH_T4_5

6 bông hồng được đặt bởi 3 vị khách đến từ Hà Nội và Hải Phòng và Quảng Ninh

Đây là 2 bông hồng được đặt chế tác riêng cho dịp lễ tình nhân Valentine vừa qua, nhưng thời gian khá gấp do sau Tết nguyên đán Karalux phải chuẩn bị quà tặng cho dịp 14/2 nên chưa kịp chế tác, do vậy phải rời sang dịp 8/3 này.

HH_T4_2

Mỗi bông có trọng lượng 5 cây vàng 24k

Bông hồng được đội ngũ kỹ thuật của Karalux chế tác hoàn toàn thủ công, phải mất đến 6 ngày làm việc liên tục với gần 20 công đoạn khác nhau mới hoàn thiện 1 bông hồng vàng 24k nguyên khối. Đầu tiên là khâu lên ý tưởng và tạo mẫu sáp, đây là công đoạn khó nhất trong quy trình chế tác bông hồng vàng.

HH_T4_1

Thời gian chế tác 1 bông là 5 ngày với hơn 10 công đoạn khác nhau

Ở công đoạn tạo mẫu đòi hỏi người thợ phải lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo mẫu. Một mẫu sáp hoàn thiện đòi hỏi phải làm vô cùng tỉ mỉ làm sao để có thể toát lên vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại của bông hồng từ cánh hoa, thân, lá… Điều này không một máy móc nào có thể làm được, mà nó chỉ được tạo ra dưới đôi bàn tay khéo léo của người tạo mẫu.

HH_G_5

Không chỉ là món QUÀ TẶNG mà còn là TÀI SẢN ĐỂ DÀNH

Một công đoạn khó tiếp theo đó chính là việc tạo bề mặt của lá, cánh bông hồng vẫn giữ được các vân, gân của lá để tạo tính tự nhiên như một bông hồng thật. Sau khi hoàn thiện sáp, công đoạn tiếp theo là đúc vàng và xử lý bề mặt, cũng như chỉnh sửa để bông hồng vàng đạt thẩm mỹ cao nhất.

Để hoàn thành bông hồng đặc biệt này, đội ngũ chế tác đã phải sử dụng hết 50 chỉ vàng 24K ( 5 lượng vàng ). Chiều dài cả cuống và nụ bông hồng dài 23,5 cm, chiều rộng là 8,5 cm. Giá mỗi bông là hơn 200 triệu đồng bao gồm tiền vàng và chi phí chế tác. Sản phẩm có chứng thư kiểm định vàng ghi rõ đầy đủ thông số về trọng lượng, kích thước, chất lượng vàng… của đơn vị kiểm định độc lập.

Để sở hữu một bông hồng được chế tác bằng vàng 24k nguyên khối, khách hàng phải đặt trước ít nhất từ 3-5 ngày.

Đây chắc chắn sẽ là một món quà bất ngờ làm “ĐỨNG TIM” chị em phụ nữ khi nhận được món quà đặc biệt trên. Ngoài ý nghĩa về mặt TINH THẦN, đây cũng là một TÀI SẢN ĐỂ DÀNH đối với các cặp vợ chồng và cũng để lưu lại một kỷ niệm đẹp trong một khoảnh khắc của cuộc đời.

Ngoài bông hồng chế tác từ vàng ròng nguyên khối, năm nay Karalux cũng giới thiệu thêm nhiều mẫu Quà tặng mùng 8/3 mới lạ và độc đáo dành tặng các chị, các mẹ… như Tranh vàng chữ Mẹ, Tranh hoa sen, tượng cô gái

tranh_2

Tranh vàng chữ MẸ một trong những món quà tặng mới nhất dịp 8/3 năm nay

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất