shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Karalux giới thiệu chùm ảnh Tượng Hổ mạ vàng 24k

Karalux giới thiệu chùm ảnh Tượng Hổ mạ vàng 24k

Hình tượng con hổ phong thủy hay Chúa Sơn Lâm đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người, với ý nghĩa đó hãng chuyên chế tác các sản phẩm quà tặng mạ vàng hay điện thoại mạ vàng Karalux xin giới thiệu tới các bạn hình ảnh linh vật Hổ phong thủy mạ vàng.

tuong-ho-ma-vang

Hổ mang một biểu tượng của sự oai linh, hùng vĩ, tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh uy mãnh và biểu hiện cho nhiều phẩm chất cao quý, đẹp đẽ của con người. Bài trí Một bức tượng hổ mạ vàng được đặt trong văn phòng hoặc nhà riêng sẽ là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực.

Tượng hổ mạ vàng 24k | quà tặng độc đáo biếu sếp | mavang.vn

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K, quà tặng rất ý nghĩa dành tặng Sếp bạn bè hay người thân của bạn.

Karalux giới thiệu chùm ảnh Tượng Hổ mạ vàng 24k Karalux giới thiệu chùm ảnh Tượng Hổ mạ vàng 24k

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu