Karalux trình làng Galaxy Note 5 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ngày: T7, Th10 10th, 2015
Spread the love
Cũng như bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge và Note 4 đã được Karalux độ vàng và giới thiệu trước đó. Phiên bản Galaxy Note 5 là một lựa chọn tiếp theo của Karalux để mạ vàng.

Phiên bản Galaxy Note 5 đã được Samsung đã chính thức ra mắt và giới thiệu vào ngày 20/8/2015 tại Tp Hồ Chí Minh vừa qua. Ngay sau đó, các kỹ sư của Karalux cũng kịp nghiên cứu và tiến hành mạ vàng cho phiên bản này để kịp giới thiệu đến những tín đồ Sfans và những người yêu công nghệ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Samsung Galaxy Note 5 mạ vàng 24K

Các bước để tiến hành mạ vàng cho Galaxy Note 5 cũng không khác gì các phiên bản Galaxy S6, S6 Edge và Note 4 mà các kỹ sư của Karalux đã làm trước đó. Tuy nhiên, các quy trình thì có nhiều thay đổi. Bởi vì, chất liệu nhôm của khung Galaxy Note đã được Samsung điều chỉnh.

Ngoài ra, việc tháo mở Galaxy Note 5 cũng dễ hơn cả Note 4 trước đây. Và có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S6 và S6 Edge.

Đầu tiên, các kỹ sư sẽ tháo dời các chi tiết cần thiết để mạ, sau đó xử lý và hoạt hóa bề mặt, tạo các lớp bám từ kim loại quý khác nhau và sau cùng là nhúng vật thể vào trong bể vàng.

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-2

Theo ông Hoàng Hùng, kỹ sư chính thực hiện mạ vàng cho phiên bản Galaxy Note 5 cho biết: ” Về chất liệu khung của Note 5 có nhiều khác biệt đã được Samsung cải tiến hơn so với các đời Notes và Galaxy S6 trước đó. Khung máy cầm chắc tay và cứng hơn. Đây chính là chất liệu nhôm 7000 series. Loại nhôm 7000 series này sẽ khỏe hơn 60% so với mọi loại nhôm hiện hành và có độ cứng bằng 1/3 so với thép không rỉ. Nhiều loại xe đạp đua hiện đang sử dụng chất liệu nhôm này để sản xuất.

Đây là phát hiện khá bất ngờ của các kỹ sư Karalux về chất liệu nhôm mới của Galaxy Note 5 . Vì từ trước đó, các thông tin về khung máy của hầu như không được Samsung công bố.

Để bảo vệ bề mặt lớp vàng tốt và bền, các kỹ sư sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt để tránh các tác động cơ học trong quá trình sử dụng. Đây là công nghệ bảo vệ bề mặt bền vững mà các kỹ sư của Karalux vẫn áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce mạ vàng tại Việt Nam.

Chi phí để mạ vàng cho Galaxy Note 5 có giá là 8 triệu đồng ( nếu là máy của khách hàng )…Và nếu mua cả máy từ Karalux thì giá sẽ là 25 triệu đồng.

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại Karalux Store – Số 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Chùm ảnh Galaxy Note 5 mạ vàng:

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-3

Nút chỉnh âm lượng cũng được mạ vàng như các đời Note 4 và Galaxy S6 trước đó

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-8

Lớp vàng bao quanh bên ngoài, khiến chiếc máy sáng bóng và sang trọng hơn

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-6

Karalux trình làng Galaxy Note 5 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Các chi tiết như nút gạt rung, khay sim cũng được mạ vàng

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-5

Chi phí để mạ vàng cho Galaxy Note 5 là 8 triệu đồng

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-11

Thời gian để hoàn thiện một chiếc Galaxy Note 5 mạ vàng mất từ 3-5 giờ làm việc liên tục

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-8

Chất liệu khung của Galaxy Note 5 có nhiều điểm khác biệt so với Note 4, hay Galaxny S6.. Do vậy các kỹ sư sẽ mất nhiều công đoạn hơn để hoàn thiện

samsung-galaxy-note-5-gold-plated-10

Viền của Camera và đèn Flash cũng được tạo nhấn viền vàng

Quang Huy/ Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất