Karalux giới thiệu HTC One M8 mạ vàng sáng bóng như gương

Đăng ngày: CN, Th8 23rd, 2015
Spread the love

Hãng chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux giới thiệu mẫu Smartphone HTC One M8 mạ vàng sáng bóng chạm khắc hình Bò cạp với mắt đính Ngọc xanh độc đáo.

HTC One M8 ma vang | Điện thoại HTC mạ vàng 24K

HTC One M8 là mẫu smartphone cao cấp mới được giới thiệu ở thị trường Việt Nam, bản nâng cấp từ HTC One ra mắt năm ngoái.  Trong lần ra mắt này, HTC One M8 có 3 màu sắc để khách hàng lựa chọn, đó là màu bạc, màu ghi xám Gun-metal. Đặc biệt là màu vàng Sampanh giống như của iPhone 5s.  Tuy nhiên đó chỉ là màu vàng chứ không phải là lớp vàng thực thụ.

Cũng như phiên bản HTC One loại 1 sim và 2 Sim, hay HTC One Max trước đó đã được Karalux độ vàng. Thì trong phiển bản HTC One M8 này các kỹ sư của Karalux đã khoác lên một lớp áo vàng sáng bóng như gương với hình Bò cạp chạm khắc tinh tế.

HTC One M8 mạ vàng 24K | Điện thoại ma vang tại Hà Nội Tp HCM giá rẻ

Các khay Sim và nút volume cũng được phủ vàng 

Điểm nhấn chính của phiên bản này chính là 2 viên Ngọc xanh được gắn vào vào Bò cạp để tăng thêm tính độc đáo. Ngoài ra 2 miếng ốp trước của màn hình cũng được độ mới thay cho 2 miếng cũ của máy là nhựa.

Xem chi tiết hình ảnh tại Slide:

[masterslider id=”23″]

Thời gian để hoàn thành phiên bản HTC One M8 đính ngọc xanh và chạm khắc Bò cạp mất 3 ngày, bao gồm cả thiết kế, chạm khắc và cắt tỉa viên ngọc xanh.

HTC One M8 mạ vàng 24K | Điện thoại ma vang tại Hà Nội Tp HCM giá rẻ

 Hai miếng nhựa trên và dưới màn hình được chế mới thay thế cho miếng nhựa cũ

htc2

Hai viên Ngọc xanh được cắt gọt tạo điểm nhấn cho hình Bò cạp

Theo Anh Ngọc – Đại diện nhãn hiệu Karalux tại Việt Nam cho biết: HTC One M8 có thuận lợi hơn các phiên bản HTC trước đó về tháo lắp, nó dễ đến mức hơn cả Nokia 515. Do đó việc tháo lắp không ảnh hưởng gì đến các phần cứng khác của máy, cũng như vấn đề bảo hành đối với hãng.

Chi phí để độ vàng  cho phiên bản này có giá tư 6,5 – 10 triệu tùy theo mức độ cầu kỳ và yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn mạ vàng trắng, hay vàng Socola thì chi phí cao hơn – Anh Ngọc cho biết thêm. /

Để mạ vàng cho điện thoại, siêu xe, cũng như HTC One M8, khách hàng vui lòng liên hệ

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất