shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iphone 6 vang socola | Ip6plus mạ vàng chocolate

Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng hồng đầu tiên trên thế giới

Hãng chuyên chế tác quà tặng, điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 mạ vàng hồng socola độc đáo và mới lạ.

>> Xem chi tiết: Giá bán iPhone 6 MẠ VÀNG

>> Xem thêm: Đính chính thông tin về Đại gia sở hữu Rolls-Royce Phantom mạ vàng

>> Sản phẩm HOT: Karalux trình làng Blackberry passport mạ vàng 24K đẳng cấp

Việc sở hữu iPhone 6 với một lớp áo vàng bao quanh bên ngoài càng tăng thêm sự đẳng cấp, sang trọng đối với chủ nhân sở hữu. Nhưng mỗi một khách hàng lại có những sở thích khác nhau, có người thích vàng 24K, có người thích vàng trắng…và có người lại thích vàng hồng…Đặc biệt đối với các bạn gái, muốn lớp vàng của mình có sự khác biệt và lạ lẫm, nổi bật giữa đám đông.

iphone 6s, 6s plus mạ vàng hồng, vàng socola

Và đây là loại vàng khá lạ lẫm đối với nhiều người, và chúng ta có thể bắt gặp những câu nói như vàng hồng, rồi vàng socola. Đây là loại vàng quý hiếm và đắt hơn vàng 24K và được hãng điện thoại cao cấp Vertu sử dụng nhiều cho các sản phẩm của mình.

iphone 6s, 6s plus mạ vàng hồng, vàng socola

 

Ở Việt Nam, Karalux cũng đã sử dụng nhiều loại vàng hồng socola này để độ cho Vertu và một số loại điện thoại cao cấp. Đặc biệt gần đây VinaTAB áp dụng cho bông hồng mạ vàng Socola mang thương hiệu Karalux.

Và đối với dòng iPhone 6 thì Karalux tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 mạ vàng hồng Socola độc lạ. Đây có thể được coi là chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới được độ bằng loại vàng quý hiếm này.

ip6today3

Theo Anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính chuyên thực hiện độ vàng cho siêu xe và Smartphone cho biết: Đây là loại vàng quý hiếm và đắt tiền. Loại vàng đặc trưng này Karalux phải nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ. Hiện Karalux mới chỉ pha chế được các loại vàng 18K, 24K…Do đó, chi phí mạ cho loại vàng này trung bình sẽ cao hơn từ 20 – 30% giá thành.

Đưới đây là chùm ảnh chiếc iPhone 6 được mạ vàng hồng socola đầu tiên trên thế giới, và được chế tác bởi Karalux.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu