Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng hồng đầu tiên trên thế giới

Đăng ngày: T4, Th9 16th, 2015

Hãng chuyên chế tác quà tặng, điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 mạ vàng hồng socola độc đáo và mới lạ.

>> Xem chi tiết: Giá bán iPhone 6 MẠ VÀNG

>> Xem thêm: Đính chính thông tin về Đại gia sở hữu Rolls-Royce Phantom mạ vàng

>> Sản phẩm HOT: Karalux trình làng Blackberry passport mạ vàng 24K đẳng cấp

Việc sở hữu iPhone 6 với một lớp áo vàng bao quanh bên ngoài càng tăng thêm sự đẳng cấp, sang trọng đối với chủ nhân sở hữu. Nhưng mỗi một khách hàng lại có những sở thích khác nhau, có người thích vàng 24K, có người thích vàng trắng…và có người lại thích vàng hồng…Đặc biệt đối với các bạn gái, muốn lớp vàng của mình có sự khác biệt và lạ lẫm, nổi bật giữa đám đông.

iphone 6s, 6s plus mạ vàng hồng, vàng socola

Và đây là loại vàng khá lạ lẫm đối với nhiều người, và chúng ta có thể bắt gặp những câu nói như vàng hồng, rồi vàng socola. Đây là loại vàng quý hiếm và đắt hơn vàng 24K và được hãng điện thoại cao cấp Vertu sử dụng nhiều cho các sản phẩm của mình.

iphone 6s, 6s plus mạ vàng hồng, vàng socola

 

Ở Việt Nam, Karalux cũng đã sử dụng nhiều loại vàng hồng socola này để độ cho Vertu và một số loại điện thoại cao cấp. Đặc biệt gần đây VinaTAB áp dụng cho bông hồng mạ vàng Socola mang thương hiệu Karalux.

Và đối với dòng iPhone 6 thì Karalux tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 mạ vàng hồng Socola độc lạ. Đây có thể được coi là chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới được độ bằng loại vàng quý hiếm này.

ip6today3

Theo Anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính chuyên thực hiện độ vàng cho siêu xe và Smartphone cho biết: Đây là loại vàng quý hiếm và đắt tiền. Loại vàng đặc trưng này Karalux phải nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ. Hiện Karalux mới chỉ pha chế được các loại vàng 18K, 24K…Do đó, chi phí mạ cho loại vàng này trung bình sẽ cao hơn từ 20 – 30% giá thành.

Đưới đây là chùm ảnh chiếc iPhone 6 được mạ vàng hồng socola đầu tiên trên thế giới, và được chế tác bởi Karalux.

[masterslider id=”27″]

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất