Karalux giới thiệu mô hình iPhone 8 mạ vàng

Đăng ngày: T7, Th8 5th, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Những thông tin về phiên bản iPhone 8 của Apple luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới công nghệ và iFans. Gần đây trên mạng internet đã xuất hiện một số mô hình được cho là khá giống thiết kế của iPhone 8 sẽ ra mắt trong năm nay.

Mặc dù thông tin về chiếc iPhone 8 vẫn còn khá mơ hồ và còn nhiều tranh cãi xoay quanh thiết kế của chiếc điện thoại là tâm điểm chú ý của giới công nghệ thì tại Hà Nội hãng chuyên chế tác các sản phẩm quà tặng cao cấp và điện thoại mạ vàng Karalux đã làm cho giới công nghệ bất ngờ khi giới thiệu mô hình iPhone 8 mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới với đầy đủ 3 màu sắc khác nhau.

ip8_5

Mô hình iPhone 8 với 3 màu đen, trắng và màu Cá hồi

Một điểm đáng chú ý trong những mô hình iPhone 8 trước đây thì giới công nghệ đồn đoán có vẻ như vỏ máy vẫn được chế tác bằng khung nhôm nguyên khối giống với iPhone 6 và iPhone 7, nhưng với bản mô hình của Karalux thì ốp lưng của máy được tách rời và chế tác từ kính sapphire cao cấp chứ không phải bằng kim loại như mọi người đồn đoán.

ip8_6

Ốp lưng được chế tác từ chất liệu sapphire nguyên miếng và tách rời với khung viền

Ông Vũ Tấn Dương – Giám đốc Marketing của Karalux cho biết “Ngay sau khi nhận được mô hình máy iPhone 8 chúng tôi đã bắt tay ngay vào test vật liệu và tiến hành mạ vàng cho vỏ máy. Không như chúng tôi dự đoán, vỏ máy không được chế tác bằng nhôm nguyên khối như các đời máy gần đây mà ốp lưng và khung viền được tách rời, trong khi khung viền và các nút vật lý xung quanh được chế tác bằng hợp kim nhôm 7000 thì ốp lưng được chế tác từ sapphire cao cấp điều này khá giống với thiết kế của iPhone 4, 4s”

ip8_4

Khung viền và các nút vật lý xung quanh được phủ một lớp vàng 24K

Liên quan đến lớp mạ ông Nguyên cho biết thêm “chất liệu sử dụng để chế tác khung viền iPhone 8 là hợp kim nhôm series 7000 đây chính là vật liệu để chế tác vỏ iPhone 7 và iPhone 6s nên không quá khó để các kỹ sư của Karalux thực hiện việc mạ vàng cho sản phẩm, thời gian mạ sản phẩm khoảng 3-4 tiếng và trải qua gần 20 công đoạn khác nhau”.

ip8_2

Thời gian mạ vàng cho sản phẩm mất từ 3-4 giờ với gần 20 công đoạn khác nhau

ip8_1

Viền camera cũng được mạ vàng 24K

Dự đoán iPhone 8 sẽ có một diện mạo và thiết kế mới lạ, ngoài 2 màu truyền thống là màu trắng và đen, iPhone 8 có thể sẽ cho ra mắt phiên bản màu Cá hồi khá mới lại và đẹp mắt phù hợp cho cả 2 đối tượng nam và nữ.

ip8_7

iPhone 8 với màu Cá hồi khá độc đáo và mới mắt

So với các phiên bản trước đây thì iPhone 8 nhỉnh hơn một chút về chiều cao so với iPhone 7, tuy nhiên phần màn hình được tận dụng tối đa các khoảng trống ở 4 góc khiến cho màn hình rộng hơn.

ip8_3iPhone 8 có thể sẽ dài hơn và màn hình rộng hơn so với iPhone 7

Karalux.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất