shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux giới thiệu mô hình iPhone 8 mạ vàng

Những thông tin về phiên bản iPhone 8 của Apple luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới công nghệ và iFans. Gần đây trên mạng internet đã xuất hiện một số mô hình được cho là khá giống thiết kế của iPhone 8 sẽ ra mắt trong năm nay.

Mặc dù thông tin về chiếc iPhone 8 vẫn còn khá mơ hồ và còn nhiều tranh cãi xoay quanh thiết kế của chiếc điện thoại là tâm điểm chú ý của giới công nghệ thì tại Hà Nội hãng chuyên chế tác các sản phẩm quà tặng cao cấp và điện thoại mạ vàng Karalux đã làm cho giới công nghệ bất ngờ khi giới thiệu mô hình iPhone 8 mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới với đầy đủ 3 màu sắc khác nhau.

ip8_5

Mô hình iPhone 8 với 3 màu đen, trắng và màu Cá hồi

Một điểm đáng chú ý trong những mô hình iPhone 8 trước đây thì giới công nghệ đồn đoán có vẻ như vỏ máy vẫn được chế tác bằng khung nhôm nguyên khối giống với iPhone 6 và iPhone 7, nhưng với bản mô hình của Karalux thì ốp lưng của máy được tách rời và chế tác từ kính sapphire cao cấp chứ không phải bằng kim loại như mọi người đồn đoán.

ip8_6

Ốp lưng được chế tác từ chất liệu sapphire nguyên miếng và tách rời với khung viền

Ông Trần Khôi Nguyên – Giám đốc Marketing của Karalux cho biết “Ngay sau khi nhận được mô hình máy iPhone 8 chúng tôi đã bắt tay ngay vào test vật liệu và tiến hành mạ vàng cho vỏ máy. Không như chúng tôi dự đoán, vỏ máy không được chế tác bằng nhôm nguyên khối như các đời máy gần đây mà ốp lưng và khung viền được tách rời, trong khi khung viền và các nút vật lý xung quanh được chế tác bằng hợp kim nhôm 7000 thì ốp lưng được chế tác từ sapphire cao cấp điều này khá giống với thiết kế của iPhone 4, 4s”

ip8_4

Khung viền và các nút vật lý xung quanh được phủ một lớp vàng 24K

Liên quan đến lớp mạ ông Nguyên cho biết thêm “chất liệu sử dụng để chế tác khung viền iPhone 8 là hợp kim nhôm series 7000 đây chính là vật liệu để chế tác vỏ iPhone 7 và iPhone 6s nên không quá khó để các kỹ sư của Karalux thực hiện việc mạ vàng cho sản phẩm, thời gian mạ sản phẩm khoảng 3-4 tiếng và trải qua gần 20 công đoạn khác nhau”.

ip8_2

Thời gian mạ vàng cho sản phẩm mất từ 3-4 giờ với gần 20 công đoạn khác nhau

ip8_1

Viền camera cũng được mạ vàng 24K

Dự đoán iPhone 8 sẽ có một diện mạo và thiết kế mới lạ, ngoài 2 màu truyền thống là màu trắng và đen, iPhone 8 có thể sẽ cho ra mắt phiên bản màu Cá hồi khá mới lại và đẹp mắt phù hợp cho cả 2 đối tượng nam và nữ.

ip8_7

iPhone 8 với màu Cá hồi khá độc đáo và mới mắt

So với các phiên bản trước đây thì iPhone 8 nhỉnh hơn một chút về chiều cao so với iPhone 7, tuy nhiên phần màn hình được tận dụng tối đa các khoảng trống ở 4 góc khiến cho màn hình rộng hơn.

ip8_3iPhone 8 có thể sẽ dài hơn và màn hình rộng hơn so với iPhone 7

Quang Huy/ Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu