Karalux giới thiệu Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Đăng ngày: T2, Th10 13th, 2014
Spread the love

Hãng chuyên chế tác và độ vàng cho điện thoại, siêu xe tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản Samsung Ego S9402 đẹp long lanh mạ vàng bạch kim sáng trắng.

>> Xem thêm: Samsung Ego S9402 mạ vàng 24K sáng bóng

Samsung Ego S9402 là dòng điện thoại thuộc hàng ” độc ” và đẳng cấp. Giờ đây Ego S9402 được khoác thêm một lớp áo vàng 24K khiến chiếc máy càng thêm sang trọng hơn.

Chính thức được Samsung tung ra thị trường năm 2009 và chủ yếu dành cho thị trường điện thoại tại Nga. Ngay sau đó phiên bản Ego S9402 đã được thị trường đón nhận và giới “hạng sang” săn lùng.

Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Điểm nhấn chính của dòng điện thoại “hạng sang và độc ” chức năng 2 Sim 2 sóng, Pin khỏe, với kiểu dáng nhỏ gọn, cầm chắc và ” đầm tay “. Và loa nghe gọi rõ nét. Và một điểm đặc biệt nữa khiến Ego S9402 ngày càng đắt và hiếm chỉ dành cho các VIP đó chính là khả năng chống nghe trộm.

Do Samsung Ego S9402 được chế tạo từ hợp chất Liquidmetal – Đây là loại hợp kim rất dễ bị tổn thương bởi tác động cơ học, cũng như mồ hôi tay trong quá trình sử dụng. Nhược điểm đó khiến bề mặt của lớp vỏ hợp kim thường xuyên bị sùi, mọt, lỗ rỗ đen và điều đó sẽ làm giảm đi sự sang trọng và đẳng cấp của Ego.

Karalux giới thiệu Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Chính vì vậy, Royal Gold & Karalux là điểm dừng chân duy nhất tại Việt Nam của những chủ nhân Ego S9402 muốn độ và phục chế lại để bền với thời gian.

Khác với các phiên bản Samsung Ego vàng 24K được giới thiệu trước đó, trong lần ra mắt này thì Royal Gold & Karalux giới thiệu phiên bản Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim đẳng cấp và sang trọng, lịch lãm dành cho nhưng ai không muốn sắc vàng 24K.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính thực hiện độ phiển bản Ego S9402 này cho biết, thời gian để độ và chế lại mất từ 4 – 7 ngày tùy theo máy, vì đa phần Ego đều đã bị sùi, nên các kỹ sư phải xử lý và tẩy hết các vết mọt, vết sùi đi, sau đó phủ một loại hóa chất và kim loại chuyên dụng đề bịt các lỗ mọt lại, và mất thêm vài công đoạn nữa và cuối cùng là phủ vàng 24K, vàng Socola, bạch kim tùy theo lựa chọn của khách.

Một chiếc Samsung Ego S9402 cũ có giá dao động bằng 2 chiêc iPhone 6, nếu được độ thêm vàng cũng có giá bằng 3 chiếc iPhone 6 plus – Anh Ngọc cho biết thêm.

Karalux giới thiệu Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Các vết sùi, mọt đen được xử lý và tẩy hết đi

Karalux giới thiệu Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Lớp vàng bạch kim sáng bóng như gương

Karalux giới thiệu Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Sau khi được phục chế lại, chiếc Ego S9402 nhìn như mới được bóc hộp

Karalux giới thiệu Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Samsung Ego S9402 thường được các VIP ngành lực lượng vũ trang sử dụng, vì khả năng chống nghe trộm

Karalux giới thiệu Samsung Ego S9402 mạ vàng bạch kim

Giá một chiếc Ego S9402 như thế này bằng 3 chiếc iPhone 6 plus

 

Mavang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất