Karalux giới thiệu Samsung watch gear s mạ vàng

Đăng ngày: T4, Th1 29th, 2014

Karalux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp, độ vàng cho điện thoại, siêu xe tiếp tục trình làng phiên bản Samsung watch gear s mạ vàng sáng bóng và đẳng cấp.

Mặc dù Samsung watch gear s chưa chính thức bán tại Việt Nam, nhưng đội ngũ kỹ sư của Karalux đã gấp rút tiến hành mổ xẻ, nghiên cứu bên trong và bề mặt bên ngoài của chiếc Samsung watch gear S này.

Ngoài việc làm Video để hướng dẫn các đối tác trong và ngoài nước của Karalux về cách tháo, mở, mổ xẻ Samsung watch gear S thì công việc cuối cùng của các kỹ sư là phủ thêm một lớp vàng sáng bóng lên bề mặt.

Cũng giống như các đời Samsung trước, do màn hình được dán bằng một lớp keo đặc biệt vào khung máy, việc tháo rời các linh kiện, chi tiết ra đòi hỏi kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận. Vì chỉ một sơ xuất nhỏ sẽ dẫn đến vỡ màn hình. Đây là công đoạn khó và ngốn nhiều thời gian nhất.

Sau khi các chi tiết được tháo rời, công việc tiếp theo của đội ngũ kỹ thuật chính là xử lý và hoạt hóa bề mặt. Do vỏ của iPad Air 2 là nhôm nguyên khối, nên để lớp vàng có thể bám chắc các kỹ sư phải bỏ ra hơn giờ làm việc liên tục, với gần 10 quy trình khác nhau, như xử lý bề mặt, đánh bóng, phủ các loại kim loại quý khác nhau tạo thành lớp lót. Và cuối cùng là phủ một lớp vàng bên ngoài.

Như vây, tổng thời gian từ lúc tháo lắp, mạ vàng hoàn chỉnh thì các kỹ sư của Karalux phải mất 5 tiếng làm việc liên tục. Chi phí để mạ vàng cho  Samsung watch gear s là 6 triệu đồng. Nếu khách hàng mua cả đồng hồ đã mạ vàng sẵn thì có giá là 14 triệu.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất