shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Hình tượng khỉ mạ vàng 24K | Mã thượng phong hầu thăng quan tiến chức

Karalux giới thiệu Video mã thượng phong hầu mạ vàng tại Hà Nội

Chào đón xuân mới Bính Thân 2016, các nghệ nhân Karalux đã gấp rút chế tác bộ sản phẩm tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Với mỗi kiểu dáng là một ý nghĩa phong thủy khác nhau như như Khỉ cưỡi ngựa đứng trên đá quý, khỉ cưỡi ngựa đứng trên hũ tiền, đồng tiền vàng, khỉ cưỡi ngựa đứng trên mây.

Biểu tượng may mắn, thăng quan tiến chức tượng mã thượng phong hầu mạ vàng

Mẫu thiết kế được mô phỏng hình ảnh linh vật Khỉ trên tay cầm Ấn, còn một tay cầm cờ với dòng chữ ” Mã thượng phong hầu“. Hình ảnh Khỉ cưỡi trên ngựa với thế tiến về phía trước mang phong thái ung dung, tự tạo, vinh quang về quan trường.

Trong phong thủy, hình ảnh “Mã thượng phong hầu“ có ý nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức.

Khách hàng có thể tới chiêm ngưỡng và đặt mua sản phẩm tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng hay mã thượng phong hầu mạ vàng được chế tác bởi Karalux tại Showroom 93 xã đàn – Hà Nội.

Đó thực sự là một món quà giá trị và ý nghĩa phong thủy để tặng trong dịp tết Bính Thân 2016

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4