Karalux giới thiệu Video mã thượng phong hầu mạ vàng tại Hà Nội

Đăng ngày: T7, Th12 12th, 2015
bởi vinatab

Chào đón xuân mới Bính Thân 2016, các nghệ nhân Karalux đã gấp rút chế tác bộ sản phẩm tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Với mỗi kiểu dáng là một ý nghĩa phong thủy khác nhau như như Khỉ cưỡi ngựa đứng trên đá quý, khỉ cưỡi ngựa đứng trên hũ tiền, đồng tiền vàng, khỉ cưỡi ngựa đứng trên mây.

Biểu tượng may mắn, thăng quan tiến chức tượng mã thượng phong hầu mạ vàng

Mẫu thiết kế được mô phỏng hình ảnh linh vật Khỉ trên tay cầm Ấn, còn một tay cầm cờ với dòng chữ ” Mã thượng phong hầu“. Hình ảnh Khỉ cưỡi trên ngựa với thế tiến về phía trước mang phong thái ung dung, tự tạo, vinh quang về quan trường.

Trong phong thủy, hình ảnh “Mã thượng phong hầu“ có ý nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức.

Khách hàng có thể tới chiêm ngưỡng và đặt mua sản phẩm tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng hay mã thượng phong hầu mạ vàng được chế tác bởi Karalux tại Showroom 93 xã đàn – Hà Nội.

Đó thực sự là một món quà giá trị và ý nghĩa phong thủy để tặng trong dịp tết Bính Thân 2016

 

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất