shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Karalux chuẩn bị giới thiệu vỏ iPhone 7 mạ vàng 24K và giá bán

Karalux chuẩn bị giới thiệu vỏ iPhone 7 mạ vàng

Nhưng ngay tại thời điểm này, Karalux cũng đã kịp có được những chiếc vỏ có thiết kế và kiểu dáng mà nhiều người đang đồn đoán có thể đó là thiết kế của iPhone 7 sắp tới.

Mặc dù phải đến tháng 9/2016 thì Apple mới ra mắt các phiên bản iPhone 7. Chính vì vậy, các tín đồ yêu thích công nghệ & iFans đang mong chờ và hào hứng để biết được thiết kế thực sự của iPhone 7 sẽ như thế nào, cấu hình sẽ ra sao so với các phiên bản trước đó.

Karalux chuẩn bị giới thiệu vỏ iPhone 7 mạ vàng 24K và giá bán

Chúng có 4 màu khác nhau giống như phiên bản iPhone 6s

Hiện Karalux đang có những chiếc vỏ giống hệt những tin đồn và thông tin rò rỉ về iPhone 7 thế hệ mới. Chúng có 4 màu sắc giống như iPhone 6s với màu vàng, vàng hồng, ghi xám và bạc.

Phần dải nhựa ăng-ten ở mặt lưng được giấu vào mép trên và mép dưới, không còn cắt ngang như trên iPhone 6 và 6s. Vị trí camera trên vỏ iPhone 7 trông lớn và lồi lên nhiều hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong khi đó, jack tai nghe 3,5 mm đã bị loại bỏ và cạnh bên dưới chỉ còn loa ngoài, mic cùng với cổng kết nối Lightning.

Để có được những chiếc vỏ này, Karalux đã phải làm việc với một số đối tác từ nước ngoài. Hiện các kỹ sư của Karalux đang nghiên cứu bề mặt, thành phần của chiếc vỏ xem chúng được làm từ kim loại gì, có phải nhôm A6000 như iPhone 6 hay nhôm A7000 như các phiên bản iPhone 6s, iPhone 6s plus, hay là một chất liệu gì mới? Ngoài ra, Karalux cũng thử mạ vàng 24K cho những chiếc vỏ này.

Dự kiến, Karalux sẽ thông báo kết quả về chất liệu của những chiếc vỏ này, và hình ảnh chúng được mạ vàng vào cuối tháng 7/2016.

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4