Karalux chuẩn bị giới thiệu vỏ iPhone 7 mạ vàng

Đăng ngày: T6, Th7 15th, 2016
bởi vinatab
Spread the love

Nhưng ngay tại thời điểm này, Karalux cũng đã kịp có được những chiếc vỏ có thiết kế và kiểu dáng mà nhiều người đang đồn đoán có thể đó là thiết kế của iPhone 7 sắp tới.

Mặc dù phải đến tháng 9/2016 thì Apple mới ra mắt các phiên bản iPhone 7. Chính vì vậy, các tín đồ yêu thích công nghệ & iFans đang mong chờ và hào hứng để biết được thiết kế thực sự của iPhone 7 sẽ như thế nào, cấu hình sẽ ra sao so với các phiên bản trước đó.

Karalux chuẩn bị giới thiệu vỏ iPhone 7 mạ vàng 24K và giá bán

Chúng có 4 màu khác nhau giống như phiên bản iPhone 6s

Hiện Karalux đang có những chiếc vỏ giống hệt những tin đồn và thông tin rò rỉ về iPhone 7 thế hệ mới. Chúng có 4 màu sắc giống như iPhone 6s với màu vàng, vàng hồng, ghi xám và bạc.

Phần dải nhựa ăng-ten ở mặt lưng được giấu vào mép trên và mép dưới, không còn cắt ngang như trên iPhone 6 và 6s. Vị trí camera trên vỏ iPhone 7 trông lớn và lồi lên nhiều hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong khi đó, jack tai nghe 3,5 mm đã bị loại bỏ và cạnh bên dưới chỉ còn loa ngoài, mic cùng với cổng kết nối Lightning.

Để có được những chiếc vỏ này, Karalux đã phải làm việc với một số đối tác từ nước ngoài. Hiện các kỹ sư của Karalux đang nghiên cứu bề mặt, thành phần của chiếc vỏ xem chúng được làm từ kim loại gì, có phải nhôm A6000 như iPhone 6 hay nhôm A7000 như các phiên bản iPhone 6s, iPhone 6s plus, hay là một chất liệu gì mới? Ngoài ra, Karalux cũng thử mạ vàng 24K cho những chiếc vỏ này.

Dự kiến, Karalux sẽ thông báo kết quả về chất liệu của những chiếc vỏ này, và hình ảnh chúng được mạ vàng vào cuối tháng 7/2016.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất