Karalux nâng cao chất lượng phụ kiện sản phẩm

Đăng ngày: T2, Th1 14th, 2019
Spread the love

Karalux là đơn vị chế tác quà tặng cao cấp cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và quà tặng ngoại giao trong gần 8 năm qua. Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm chính, dịch vụ sau bán hàng, Karalux đã nâng cấp phụ kiện sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay để xứng đáng với vị thế đi đầu trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng.

Hộp quà tặng cao lót vải mềm cao cấp

Hộp quà tặng là điểm khác biệt nâng tầm sang trọng của sản phẩm. Karalux đã thay đổi hộp giấy cao cấp với lót vải mềm sang trọng với mầu vải lớp lót tôn lên sang trọng của lớp mạ vàng.

Hộp quà tặng cao cấp với lớp lót mịn tôn sang trọng của sản phẩm mạ vàng

Khung tranh gỗ tự nhiên

Trên thị trường khung tranh 99% là khung tranh composite với giá rẻ, chất lượng gia công kém, mặt sau khung tranh thô, sơ sài, gia công nhiều lỗi không thể chấp nhận được với sản phẩm cao cấp. Vì vậy, vướng mắc lớn nhất đối với Karalux trong dòng sản phẩm tranh mạ vàng là chất lượng khung tranh mà không một đơn vị sản xuất khung tranh nào tại Việt Nam đáp ứng được.

Sau thời gian tìm hiểu, mua nguyên liệu và tự gia công, Karalux đã tự sản xuất dòng khung tranh bằng gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng cao đáp ứng toàn bộ yêu cầu của cả những khách hàng khắt khe nhất từ các tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng lớn.

Khung tranh bằng gỗ tự nhiên được Karalux tự sản xuất

Đế cao cấp

Nhằm tôn giá trị sản phẩm, Karalux đã thay thế sử dụng đế gỗ ép công nghiệp sang sử dụng đế pha lê đen cao cấp và gỗ óc chó tự nhiên đối với hầu hết các sản phẩm. Với các sản phẩm tượng đồng, đế pha lê đen là sự lựa chọn hoàn hảo hơn đế gỗ ép thông thường.

Tượng mạ vàng càng được tôn lên sự sang trọng khi đi cùng đế pha lê đen

Với những sản phẩm cao cấp như mô hình thuyền buồm mạ vàng, Karalux sử dụng đế chế tác từ gỗ óc chó nhập khẩu. Với vân gỗ tự nhiên cùng mầu đen sang trọng đặc trưng của gỗ óc chó là sự kết hợp tuyệt vời với sản phẩm thủ công chế tác từ bạc, mạ vàng như mô hình thuyền buồm.

Đế gỗ tự nhiên được làm từ gỗ óc chó nhập khẩu được Karalux sử dụng cho các sản phẩm cao cấp
4.3/5 (3 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất