Karalux ra mắt bộ trứng đúc vàng đón xuân Đinh Dậu 2017

Đăng ngày: T3, Th12 13th, 2016
bởi vinatab
Spread the love

Karalux mất gần 2 tháng để hoàn thiện, trải qua hơn 20 công đoạn khác nhau để kịp hoàn thành bộ trứng đúc vàng Phúc – Lộc – Thọ độc đáo chào đón xuân Định Dậu 2017.

Mỗi dịp xuân về hay các sự kiện lớn, đội ngũ chế tác của Karalux lại chế tác ra những tác phẩm mới độc đáo, độc lạ và ý nghĩa khiến không ít khách hàng trầm trồ khen ngợi về độ tinh xảo, nghệ thuật và sự khéo léo của đôi bàn tay những người thợ. Như bộ Bát mã Mạ vàng chào đón xuân Giáp Ngọ 2016, hay bộ Tam Dương Khai Khái chào đón xuân Ất Mùi 2015, hay bộ Mã thượng phong hầu chào đón xuân Bính Thân 2016.

Và dặc biệt năm nay, ngoài bộ sưu tập Gà vàng thì Karalux cũng ra mắt bộ sưu tập Trứng vàng phong thuỷ. Đây là bộ quà tặng giá trị nhất, độc đáo nhất để chào đón xuân Đinh Dậu 2017.

Vậy tại sao Karalux lại chọn bộ trứng đúc vàng để chế tác thành bộ quà tặng giá trị nhất, là bộ sản phẩm để chào đón một năm mới?

Theo quan điểm phong thuỷ của người phương Đông từ thuở đầu nền của văn minh, con người đã luôn coi trứng là biểu tượng của thiên nhiên, của sự sinh sản, tái sinh. Đối với người phương Tây tin lại rằng Trái đất này vốn được nở ra từ một quả trứng khổng lồ.

Đối với những thương nhân, người làm ăn buôn bán thì biểu tượng của trứng mang hàm ý đem lại tài lộc trong việc buôn bán, kinh doanh, sinh sôi nảy lộc. Chính vì đó, nhiều người thường mua biểu tượng trứng vàng như một món quà ý nghĩa tặng người thân trong các dịp như khai trương, hay trong những dịp thăng quan tiến chức trong công việc,…

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa thì biểu tượng trái trứng cũng quan điểm rằng trứng còn là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, đánh dấu một cuộc sống mới tốt lành hơn.

Ở Việt Nam ngày nay, khi tặng quà cưới, mọi người cũng thường lựa chọn biểu tượng trứng vàng để tặng, với hàm ý và mong muốn người nhận sớm có quý tử.

Chính vì các ý nghĩa đó, Karalux đã mất gần 2 tháng để kịp hoàn thiện bộ Trứng vàng Phúc – Lộc – Thọ được đúc bằng vàng nguyên khối để kịp ra mắt chào đón xuân Đinh Dậu 2017.

Để chế tác bộ trứng vàng này, Karalux đã phải sử dụng hết 30 cây vàng 24K, do vậy trung bình mỗi quả trứng có trọng lượng là 10 cây vàng. Trên thân trứng được chạm khắc tỉ mỉ các chữ Phúc – Lôc – Thọ theo kiểu thư pháp và bóng, thân trứng được tạo mờ tinh xảo để các chữ nổi bật hơn . Đế của trứng vàng được thiết kế cách điệu là những cánh hoa phong lan mang phong thái nhẹ nhàng, tinh tế.

Bên trong của Trứng được tạo rỗng một phần, phần đế đúc đặc giúp trứng vàng có thể đứng thẳng, không bị đổ, không bị nghiêng. Đây cũng là một công đoạn khó và tốn nhiều thời gian.

Để tạo tính độc đáo và duy nhât, Karalux chỉ chế tác duy nhất một bộ trứng đúc vàng này. Đây là vị khách hàng quen thuộc của Karalux đến từ đất Mỏ -Quảng Ninh.

mavang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất