shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux ra mắt bộ trứng đúc vàng đón xuân Đinh Dậu 2017

Karalux mất gần 2 tháng để hoàn thiện, trải qua hơn 20 công đoạn khác nhau để kịp hoàn thành bộ trứng đúc vàng Phúc – Lộc – Thọ độc đáo chào đón xuân Định Dậu 2017.

Mỗi dịp xuân về hay các sự kiện lớn, đội ngũ chế tác của Karalux lại chế tác ra những tác phẩm mới độc đáo, độc lạ và ý nghĩa khiến không ít khách hàng trầm trồ khen ngợi về độ tinh xảo, nghệ thuật và sự khéo léo của đôi bàn tay những người thợ. Như bộ Bát mã Mạ vàng chào đón xuân Giáp Ngọ 2016, hay bộ Tam Dương Khai Khái chào đón xuân Ất Mùi 2015, hay bộ Mã thượng phong hầu chào đón xuân Bính Thân 2016.

Và dặc biệt năm nay, ngoài bộ sưu tập Gà vàng thì Karalux cũng ra mắt bộ sưu tập Trứng vàng phong thuỷ. Đây là bộ quà tặng giá trị nhất, độc đáo nhất để chào đón xuân Đinh Dậu 2017.

Vậy tại sao Karalux lại chọn bộ trứng đúc vàng để chế tác thành bộ quà tặng giá trị nhất, là bộ sản phẩm để chào đón một năm mới?

Theo quan điểm phong thuỷ của người phương Đông từ thuở đầu nền của văn minh, con người đã luôn coi trứng là biểu tượng của thiên nhiên, của sự sinh sản, tái sinh. Đối với người phương Tây tin lại rằng Trái đất này vốn được nở ra từ một quả trứng khổng lồ.

Đối với những thương nhân, người làm ăn buôn bán thì biểu tượng của trứng mang hàm ý đem lại tài lộc trong việc buôn bán, kinh doanh, sinh sôi nảy lộc. Chính vì đó, nhiều người thường mua biểu tượng trứng vàng như một món quà ý nghĩa tặng người thân trong các dịp như khai trương, hay trong những dịp thăng quan tiến chức trong công việc,…

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa thì biểu tượng trái trứng cũng quan điểm rằng trứng còn là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, đánh dấu một cuộc sống mới tốt lành hơn.

Ở Việt Nam ngày nay, khi tặng quà cưới, mọi người cũng thường lựa chọn biểu tượng trứng vàng để tặng, với hàm ý và mong muốn người nhận sớm có quý tử.

Chính vì các ý nghĩa đó, Karalux đã mất gần 2 tháng để kịp hoàn thiện bộ Trứng vàng Phúc – Lộc – Thọ được đúc bằng vàng nguyên khối để kịp ra mắt chào đón xuân Đinh Dậu 2017.

Để chế tác bộ trứng vàng này, Karalux đã phải sử dụng hết 30 cây vàng 24K, do vậy trung bình mỗi quả trứng có trọng lượng là 10 cây vàng. Trên thân trứng được chạm khắc tỉ mỉ các chữ Phúc – Lôc – Thọ theo kiểu thư pháp và bóng, thân trứng được tạo mờ tinh xảo để các chữ nổi bật hơn . Đế của trứng vàng được thiết kế cách điệu là những cánh hoa phong lan mang phong thái nhẹ nhàng, tinh tế.

Bên trong của Trứng được tạo rỗng một phần, phần đế đúc đặc giúp trứng vàng có thể đứng thẳng, không bị đổ, không bị nghiêng. Đây cũng là một công đoạn khó và tốn nhiều thời gian.

Để tạo tính độc đáo và duy nhât, Karalux chỉ chế tác duy nhất một bộ trứng đúc vàng này. Đây là vị khách hàng quen thuộc của Karalux đến từ đất Mỏ -Quảng Ninh.

 

Quang Huy/ mavang.vn

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu