Karalux ra mắt đồng xu in hình con chó mạ vàng 24K

Đăng ngày: T2, Th1 22nd, 2018
Spread the love

Bên cạnh bộ sưu tập tượng Linh Khuyển mạ vàng, Karalux giới thiệu Đồng Lộc Kim Mậu Tuất in hình con chó mạ vàng thật 24K may mắn là biểu tượng của tài lộc sum vầy vinh hoa phú quý trong năm mới. Đây cũng sẽ là món quà rất ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè hoặc khách hàng VIP trong dịp tết Mậu Tuất 2018

Đồng Lộc kim Mậu Tuất chào đón xuân Mậu Tuất 2018 năm nay được Karalux giới thiệu với một mặt là hình ảnh con chó với các họa tiết cách điệu lạ mắt từ ha và lá, bên cạnh là cành đào – biểu tượng của mùa xuân. Mặt sau của Đồng Lộc kim vàng là chữ “Lộc” với lối viết thư pháp mềm mại với hàm ý cả năm Mậu Tuất luôn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

Đồng xu được đúc từ hợp kim và được phủ lên mình một lớp vàng 24K. Đồng xu Lộc Kim Tuất mạ vàng này sẽ là món quà Tết độc đáo và sang trong để dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng trong dịp đầu xuân mới. Đồng xu Lộc Kim Mậu Tuất được bán với giá 950.000đ.

Ngoài mẫu Đồng Lộc Kim đúc hình con chó để làm quà tặng tết năm nay, khách hàng có thể tham khảo thêm bộ sưu tập tượng Linh Khuyển mạ vàng của Karalux như tượng Linh Khuyển Đoàn Viên, Linh Khuyển Uy Phong, Gia Khuyển An Khang, …

Hiện sản phẩm được trưng bày và bán tại shoroow và hệ thống của Karalux trên toàn quốc. Mời các bạn chiêm ngưỡng chùm ảnh Đồng Lộc Kim Tuất được chụp ngoài trời:

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

3.5/5 (2 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất