Karalux ra mắt đồng xu Lộc Kim Mậu Tuất 2018

Đăng ngày: T5, Th6 22nd, 2017
Spread the love

Đồng Lộc Kim vàng là biểu tượng của tài lộc sum vầy vinh hoa phú quý. Đây là quà tặng cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng, đặc biệt là những người mang tuổi Tuất trong dịp Tết Nguyên Đán này.

>> Xem nhanh: Bộ sưu tập quà tặng Linh Khuyển mạ vàng độc đáo 

Đồng vàng Lộc Kim được chế tác đặc biệt từ kim loại bạc với thời gian hoàn thành lên tới 24 giờ, kết hợp với công nghệ mạ vàng hiện đại tạo sự sang trọng và độc đáo của sản phẩm.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn theo thiết kế có sẵn, Karalux còn ra mắt phiên bản mặt sau để trống để doanh nghiệp có thể khắc logo, slogan, … Doanh nghiệp có thể chạm khắc dòng chữ “Vạn sự như ý” theo lối thư pháp vô cùng sắc sảo, độc đáo hoặc thể hiện logo, slogan của chính doanh nghiệp – như sự đánh dấu thương hiệu vô cùng khéo léo, tinh tế, gây dấu ấn đậm nét cho người được nhận món quà ý nghĩa này.

Với sự độc đáo từ chất liệu đến thiết kế, Đồng xu Lộc Kim Mậu Tuất chắc chắn là sẽ món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành cho người thân, đối tác, khách hàng và đặc biệt là những người tuổi Tuất…

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Đồng Lộc Kim
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất