shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux ra mắt đồng xu Lộc Kim Mậu Tuất 2018

Đồng Lộc Kim vàng là biểu tượng của tài lộc sum vầy vinh hoa phú quý. Đây là quà tặng cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng, đặc biệt là những người mang tuổi Tuất trong dịp Tết Nguyên Đán này.

>> Xem nhanh: Bộ sưu tập quà tặng Linh Khuyển mạ vàng độc đáo 

Đồng vàng Lộc Kim được chế tác đặc biệt từ kim loại bạc với thời gian hoàn thành lên tới 24 giờ, kết hợp với công nghệ mạ vàng hiện đại tạo sự sang trọng và độc đáo của sản phẩm.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn theo thiết kế có sẵn, Karalux còn ra mắt phiên bản mặt sau để trống để doanh nghiệp có thể khắc logo, slogan, … Doanh nghiệp có thể chạm khắc dòng chữ “Vạn sự như ý” theo lối thư pháp vô cùng sắc sảo, độc đáo hoặc thể hiện logo, slogan của chính doanh nghiệp – như sự đánh dấu thương hiệu vô cùng khéo léo, tinh tế, gây dấu ấn đậm nét cho người được nhận món quà ý nghĩa này.

Với sự độc đáo từ chất liệu đến thiết kế, Đồng xu Lộc Kim Mậu Tuất chắc chắn là sẽ món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành cho người thân, đối tác, khách hàng và đặc biệt là những người tuổi Tuất…

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu