Karalux thông báo giá iPhone 6s và 6s plus mạ vàng

Đăng ngày: CN, Th9 20th, 2015
Spread the love

Ngay sau khi Apple chính thức giới thiệu và ra mắt phiên bản iPhone 6s & 6s plus rạng sáng ngày 10/9/2015 theo giờ Việt Nam. Ngay sau đó, Karalux cũng chính thức công bố giá bán và dịch vụ mạ vàng cho siêu phẩm này.

Apple đã chính thức khai mạc vào 0 giờ ngày 10.9 theo giờ Việt Nam (10 giờ sáng 9.9 giờ Mỹ) giới thiệu đến toàn thế giới những sản phẩm thế hệ mới của hãng bao gồm: iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPad mini 4, iPad Pro, Apple Watch Sport phiên bản vàng và hồng. Tuy nhiên, sản phẩm được công chúng quan tâm nhất là chính iPhone 6S/6S Plus với hệ điều hành iOS 9.1 Đây là iPhone thế hệ mới nhất của “nhà táo”

Sự kiện đặc biệt lần này được tổ chức tại khán phòng Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco, Mỹ có sức chứa 7.000 người. Đây là lần ra mắt hoành tráng và lớn nhất từ trước đến nay của Apple.

Giá mạ vàng 24K cho iPhone 6s, iP 6s plus tại Hà Nội, Tp HCM | Dịch vụ Karalux

Báng giá iPhone 6s mạ vàng 24K, 

Cũng ngay sau đó tại Việt Nam. Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng nhanh chóng giới thiệu bảng giá dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6s, 6s plus và giá bán cho bộ đôi này.

Cụ thể, nếu khách hàng đã có máy rồi thì dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6s là 9 triệu đồng, đối với iPhone 6s Plus có giá dịch vụ là 12 triệu đồng. Ngoài ra, có gần 2000 mẫu thiết kế miễn phí để khách hàng lựa chọn.

Karalux thông báo giá iPhone 6s và 6s plus mạ vàng

Bảng giá áp dụng cho iPhone 6s plus mạ vàng

Riêng đối với iPhone 6s mạ vàng đính Rồng vàng và logo táo đúc vàng nguyên khối có giá bán:

– iPhone 6s bản 16 Gb: Giá 51 triệu

– iPhone 6s bản 64 Gb: Giá 53 triệu

– iPhone 6s bản 128 Gb: Giá 58 triệu

Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mua hoặc chế tác cho iPhone 6s, 6s plus ngay trong tháng 9/2015 được tặng thêm 01 kẹp cà vạt mạ vàng hoặc 01 Zippo mạ vàng, hoặc 01 quả táo/ logo đúc bằng vàng miếng .

Ghi chú: Khách hàng có thể nhận máy từ ngày 26/09/2015 đến ngày 01/10/2015. Các ngày tiếp theo giá máy sẽ được điều chỉnh theo tình hình thị trường.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất