shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux trình làng Galaxy Note 7 mạ vàng 24K đầu tiên trên thế giới

Karalux giới thiệu phiên bản Galaxy Note 7 mạ vàng 24K. Đây là phiên bản có bản có bộ nhớ trong với dung lượng là 64Gb. Giá áp dụng cho khách Quốc tế là 50 triệu đồng.

Mặc dù phải đến ngày 19/8/2016 những chiếc Galaxy Note 7 mới chính thức được bán tại Việt Nam. nhưng ngay tại thời điểm này thì các kỹ sư của Karalux cũng đã kịp có sớm những chiếc Note 7 để tiến hành khám phá thiêt kế bên trong, cũng như mạ vàng 24K cho phiên bản này.

  • Cấu trúc bên trong không khác gì so với bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge. Chỉ khác biệt so với Note 5 chính là vị trí chứa Spen, Phiên bản Note 7 thì Samsung đã thiết kế riêng một chiếc hộp để chứa Spen.
  • Cũng giống như phiên bản Galaxy S7 trước đó đều có tính năng chống nước, chính vì vậy phần màn hình được bao phủ khá nhiều keo dính.
  • Đối với khung viền: Galaxy Note 7 vẫn giữ thiết kế quen thuộc của Samsung với khung kim loại và hai mặt kính được làm từ nhôm Alu 7000 giống như phiên bản Note 5 trước đó ( nhưng bộ đôi Galaxy S7 & S7 edge thì khung viền lại được làm từ nhôm Alu 6000 ).
  • Cấu hình của Galaxy Note 7 được nâng cấp khi có pin tăng lên 3.500 mAh và bộ nhớ trong 64GB, đi kèm cổng USB-C. Còn RAM của Galaxy Note 7 vẫn dừng lại ở 4GB và kết hợp cùng chip xử lý Exynos 8 nhân 64-bit tốc độ 2,3 GHz. Camera của Note 7 tương tự với Galaxy S7 và S7 edge khi có camera chính 12 megapixel chống rung quang học và hỗ trợ lấy nét Dualpixel còn camera trước là 5 megapixel.

Việc độ vàng cho Galaxy Note 7 không có gì mới và khác biệt so với các phiên bản Samsung mạ vàng trươc đó. Các kỹ sư của Karalux cũng phải trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau, từ xử lý bề mặt, hoạt hóa bề mặt và công đoạn cuối cùng là phủ thêm lên bề mặt một lớp vàng 24K. Để hoàn thiện một chiếc Galaxy Note 7 mạ vàng như thế này thì Karalux sẽ mất từ 6-8 giờ làm việc liên tục.

Vàng 24K là thứ kim loại quý, rất mềm và dễ dàng bị tổn thương hay trầy xước trong quá trình sử dụng. Để khắc phục các nhược điểm này, các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo về đặc biệt có tên gọi K9H. Đây là loại nano đặc biệt mà Karalux thường sử dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce mạ vàng tại Việt Nam.

Hiện Karalux chưa áp dụng dịch vụ mạ vàng cho Note 7 tại Việt Nam.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu