shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Karalux trình làng iPhone 6s phiên bản “vàng đen huyền bí”

Karalux tiếp tục ra mắt iPhone 6s phiên bản ”vàng đen huyền bí”. Đây có thể là chiếc iPhone 6s đầu tiên trên thế giới được sử dụng thứ kim loại quý hiếm này.

Xem thêm:

>>Bộ đôi iPhone 6s mạ vàng đen và vàng 24K

>> Karalux trình làng phiên bản iPhone 6s mạ vàng đẳng cấp

black gold iphone 6s, iPhone 6s mạ vàng đen 24K

Ngay sau khi Apple chính thức bán những chiếc iPhone 6s, 6s plus đầu tiên đến tay người tiêu dùng, các kỹ sư của Karalux cũng gấp rút tiến hành mạ vàng cho phiên bản iPhone mới này.

Không giống như các phiên bản mạ vàng 24K, vàng hồng trước đó. Trong lần ra mắt này. Karalux giới thiệu một loại vàng mới, lạ và đắt tiền. Đó chính là vàng đen.

black gold iphone 6s, iPhone 6s mạ vàng đen 24K

Với lớp vàng đen quý hiếm này, chiếc iPhone 6s sẽ trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn bất kỳ chiếc iPhone 6s mạ vàng nào.

Theo ông Hoàng Hùng – Giám đốc kỹ thuật của Karalux cho biết: “ Chúng tôi đã sử dụng Rhodium, đây là kim loại quý và hiếm được các kỹ sư của Karalux pha chế và kết hợp với vàng 24K để tạo ra màu đen tuyền, óng và rất huyền bí. Giá của kim loại quý loại đắt gấp 6 lần so với vàng 24K thông dụng “.

“ Rhodium là kim loại quý và đắt tiền nhất thế giới. Trong những món đồ trang sức đắt nhất trên thế giới đều có mặt của Rhodium “

Trước đó, Karalux đã có những nghiên cứu, khảo sát và đánh giá của khách hàng về loại vàng này, màu sắc của vàng này. Đa số khách hàng đều hài lòng và sẵn sàng lựa chọn nếu loại vàng và màu sắc này được ứng dụng cho iPhone. Chính điều đó mà iPhone 6s là một lựa chọn để Karalux sử dụng cho loại vàng đen này.

black gold iphone 6s, iPhone 6s mạ vàng đen 24K

Để sử dụng loại vàng đen đặc biệt này cho iPhone 6s, các kỹ sư của Karalux phải mất 8 tiếng làm việc liên tục với hơn 10 công đoạn khác nhau. Khâu khó nhất là pha chế giữa tỷ lệ vàng 24K và tỷ lệ Rhodium cho phù hợp, cũng như điều chỉnh dòng điện để tạo bề mặt lớp mạ “đen tuyền và nhìn rất huyền bí”.

iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Các chi tiết như nút gạt rung, phím chỉnh âm lượng cũng được phủ thêm một lớp kim loại quý hiếm

iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Các kỹ sư của Karalux phải mất 6 tiếng làm việc liên tục để hoàn thiện được 1 chiếc iPhone 6s mạ vàng đen

iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Phiên bản iPhone 6s mạ vàng đen khoe dáng cùng iPhone 6s mạ vàng 24K

iPhone 6s mạ vàng đen 24K, black gold iphone 6s,

Ngoài vàng đen thì khách hàng có thể lựa chọn vàng 24K cho iPhone 6s của mình. 

iphone 6s, 6s plus mạ vàng hồng, vàng socola

Hoặc một lớp vàng hồng thực thụ chứ không phải là mầu hồng của Apple

Chi phí để có được phiên bản iPhone 6s “vàng đen huyền bí” này dao động từ 42 triệu đến 50 triệu đồng, tùy theo bản 16 GB, hay 128 GB. Nếu khách hàng chỉ mạ vàng đen không, thì chi phí là 15 triệu đồng.

Xem thêm: Karalux trình làng phiên bản iPhone 6s mạ vàng đẳng cấp

Tất cả các sản phẩm mạ vàng của Karalux đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt, giúp người sử dụng được bền và lâu hơn.

Xem thêm Video iPhone 6s vàng đen:

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu