shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

Karalux trình làng phiên bản iPhone 6s mạ vàng hồng tại Việt Nam

Không chỉ giới thiệu các phiên bản iPhone mạ vàng 24K. Karalux, hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe tiếp tục ra mắt phiên bản iPhone 6 hoặc iPhone 6s mạ vàng hồng cao cấp.

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

Mới đây, trong lần ra mắt và giới thiệu bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus, Apple tiếp tục ra thêm một màu sắc mới, mầu hồng quyến rũ. Chính điều đó đã khiến các tín đồ iFans “hút hồn” với phiên này. Cũng giống như màu vàng sam panh, đó chỉ là màu vàng nhạt chứ không phải là vàng thật. Và màu hồng của iPhone 6s và 6s Plus không phải là một lớp vàng thật.

Để tăng thêm giá trị và sự sang trọng, đẳng cấp thực sự. Và biến những chiếc iPhone của bạn có thêm một lớp vàng hồng thực sự. hãy để Karalux giúp bạn thực hiện điều đó

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

Theo ông Quang Tú – Kỹ sư chính thực hiện cho biết: Các công đoạn và quy trình mạ vàng hồng cho iPhone không khác gì so với vàng 18K hay 24K. Tuy nhiên chi phí và giá thành có cao hơn đôi chút. Vì nguyên liệu để tạo ra vàng hồng cao hơn vàng 24K

Nếu như chi phí mạ vàng 24K cho iPhone 6s là 9 triệu đồng thì chi phí mạ vàng hồng sẽ là 12 triệu. Đây là mức giá áp dụng cho những khách hàng trong khu vực Việt Nam. Còn khách hàng Quốc tế thì chi phí tăng thêm từ 1 đến 3 triệu, do liên quan đến các phí thanh toán và vận chuyển.

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

Thời gian để hoàn thành cho 1 chiếc iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng mất từ 3 đến 4 giờ làm việc liên tục. Để bảo vệ lớp vàng tốt hơn, sau khi mạ xong các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt. Đây là loại nano mà Karalux thường áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Để có được phiên bản iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng, khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng tại:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4