shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Lady Gaga và chiếc xe lăn mạ vàng

Nữ ca sỹ “Bốc lửa” Lady Gaga đang gặp chấn thương ở hông, vì thế cô phải di chuyển bằng xe lăn. Nữ ca sỹ nổi tiếng này không đi xe lăn thông thường mà độ một chiếc xe lăn mạ vàng do Ken Borochov thiết kế riêng cho cô.

Vì chấn thương khá nặng lần này nên nữ ca sỹ trẻ đã phải hủy bỏ tất cả các buổi diễn dự kiến trong thời gian qua. Cô đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe và hứa hẹn sẽ sớm gặp lại người hâm mộ.

Xe lăn của Lady Gaga

Chiếc xế không động cơ  của Lady Gaga

Lady Gaga tiết lộ trên blog riêng là cô gặp chấn thương đã lâu nhưng “âm thầm chịu đựng”, không chia sẻ, cũng không phẫu thuật và hi vọng bệnh tình sẽ tự thuyên giảm.

Ngày 28/3 vừa qua là sinh nhật lần thứ 27 của ngôi sao ca nhạc người Mỹ và Lady Gaga đã đón sinh nhật bên bạn trai Taylor Kinney. Taylor Kinney đang ở Chicago để quay phim mới Chicago Fire.

Lady Gaga chưa thể bốc lửa trên sân khấu trong vài tháng tới nhưng cô sẽ có chuyến đi quảng bá cho nước hoa Fame vào tháng 8.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu