Lady Gaga và chiếc xe lăn mạ vàng

Đăng ngày: T5, Th4 18th, 2013
Spread the love

Nữ ca sỹ “Bốc lửa” Lady Gaga đang gặp chấn thương ở hông, vì thế cô phải di chuyển bằng xe lăn. Nữ ca sỹ nổi tiếng này không đi xe lăn thông thường mà độ một chiếc xe lăn mạ vàng do Ken Borochov thiết kế riêng cho cô.

Vì chấn thương khá nặng lần này nên nữ ca sỹ trẻ đã phải hủy bỏ tất cả các buổi diễn dự kiến trong thời gian qua. Cô đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe và hứa hẹn sẽ sớm gặp lại người hâm mộ.

Xe lăn của Lady Gaga

Chiếc xế không động cơ  của Lady Gaga

Lady Gaga tiết lộ trên blog riêng là cô gặp chấn thương đã lâu nhưng “âm thầm chịu đựng”, không chia sẻ, cũng không phẫu thuật và hi vọng bệnh tình sẽ tự thuyên giảm.

Ngày 28/3 vừa qua là sinh nhật lần thứ 27 của ngôi sao ca nhạc người Mỹ và Lady Gaga đã đón sinh nhật bên bạn trai Taylor Kinney. Taylor Kinney đang ở Chicago để quay phim mới Chicago Fire.

Lady Gaga chưa thể bốc lửa trên sân khấu trong vài tháng tới nhưng cô sẽ có chuyến đi quảng bá cho nước hoa Fame vào tháng 8.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất