shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Lamborghini Aventador mạ vàng

Kênh Racing vừa gửi đến WCF một đoạn video ngắn giới thiệu chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mạ vàng bắt mắt.

Sự kiện diễn ra tại Florida (Mỹ) đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người dân địa phương, cánh báo chí và những người yêu xe. Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc siêu xe đình đám này là ai, tuy nhiên, theo một số nguồn tin không chính thức, nó là sản phẩm hàng “thửa” dành cho Brett David, CEO của Lamborghini tại Miami.

Chính thức ra mắt từ tháng 3/2011, Lamborghini Aventador là một trong những siêu xe thịnh hành, được săn đón nhiều nhất thế giới hiện nay. Với động cơ V12 dung tích 6.0 lít, “siêu bò” nước Ý cho công suất 700 mã lực, phá vỡ “giới hạn 3 giây” với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi cán mốc 350 km/h.

Lamborghini Aventador cũng chính là cái tên gây sốt trong cộng đồng Việt trong suốt những ngày vừa qua, bởi sự xuất hiện của hai chiếc một vàng, một cam tại Việt Nam với giá lên đến 25 tỉ, gấp hơn 3 lần giá trị thực của nó.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi