Lịch sử phát triển Karalux

Thành lập từ năm 2011, Karalux đã trải qua hơn 10 năm xây dựng, phát triển và từng bước mở rộng để trở thành một trong những công ty dịch vụ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với hơn 50 nhân viên và cộng tác viên.

Trong những năm gần đây, hoạt động của Karalux không chỉ còn dịch vụ mạ vàng với các dòng dịch vụ làm nên tên tuổi Karalux không chỉ trong nước mà còn trên thế giới là mạ vàng siêu xe và mạ vàng điện thoại. Hiện tại, Karalux mở rộng sang lĩnh vực quà tặng cao cấp trong các dịp lễ tết, kỷ niệm, hội nghị. Đặc biệt, Karalux còn tư vấn giải pháp và chế tác quà tặng cao cấp theo thiết kế riêng của khách hàng.

Để có được sự phát triển như ngày nay, Karalux đã trải qua những cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển qua từng thời kỳ.

Năm 2011: Công ty thành lập với 3 thành viên sáng lập là 3 người bạn thân tâm huyết khởi nghiệp.

Năm 2013: Giới thiệu xe Ducati 848 EVO mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2014: Giới thiệu xe Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng thời LýRange Rover Autobiography Ultimate Edition mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2015: Ra mắt xe Hummer H2 & Rolls-Royce mạ vàng trong dịp khai trương showroom 93 Xã Đàn. Và cũng trong năm 2015 Karalux khai trương showroom chính thức tại HCM và ĐN.

Năm 2017: Với xuất phát điểm là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực mạ vàng, Karalux định hướng phát triển chế tác quà tặng mạ vàng với các sản phẩm chế tác thủ công, tinh xảo bởi các nghệ nhân.

Bộ đôi xe Rolls-Royce Phantom và Hummer H2 mạ vàng trong ngày khai trương showroom Karalux

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất