shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Lộ diện Audi R8 V10 Spyder mạ vàng siêu ‘độc’

TPO – Thêm một chiếc siêu xe mạ vàng thể hiện độ chịu chơi của giới nhà giàu Trung Quốc.

Tại Trung Quốc, cộng các loại thuế, một chiếc siêu xe R8 V10 Spyder có giá lên tới khoảng 2,5 triệu NDT, (khoảng 8,4 tỷ đồng), nhưng chừng đó dường như chưa đủ đối với lớp người giàu mới nổi tại đất nước đông dân nhất thế giới này.

Mới đây, một chiếc Audi R8 Spyder mạ vàng hồng (rose gold) sáng lấp lánh được bắt gặp trên đường phố Trung Quốc. Có thể thấy lớp vỏ xe được thay thế gần như hoàn toàn, từ phần đầu xe tới vỏ cánh gió phía sau xe.

Theo Carnewschina, chiếc siêu xe từ Đức này đăng ký tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. Hiện chưa rõ chi phí để mạ vàng vỏ xe nhưng chắc chắn người chủ xe đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu