shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
mã thượng phong hầu, tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K

Quà tặng tết 2016: Mã thượng phong hầu mạ vàng tặng Sếp, đối tác

20Để chào đón năm mới Bính Thân 2016 – Karalux trình làng bộ sưu tập quà tặng phong thủy mạ vàng để tặng Sếp, đối tác, người thân trọng dịp tết cổ truyền này. Đó chính là mẫu “Mã thượng phong hầu“.

Xem thêm: Giá bán Tượng khỉ Mã thượng phong hầu mạ vàng

Bài trí một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc, phòng khách sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước. hoặc đặt trên xe ô tô với mong ước an bình suốt cả chặng đường.

mã thượng phong hầu, tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K

– “Hầu” là con khỉ. Trong truyền thuyết của Trung Quốc có một con khỉ hóa thân từ một núi đá có nhiều phép thần thông quảng đại, trừ diệt yêu ma, từng đại não thiên cung trên trời khiến các thần tiên phải kính nể mà người Trung Quốc gọi là Tôn Ngộ Không.

– “Mã” có nghĩa là ngựa, Theo kinh dịch thì có nghĩa là tượng quẻ Càn, quẻ Càn có nghĩa là trời. Trải qua các cuộc chiến tranh, cuộc sống hàng ngày thì “ngựa” là động vật gắn liền với con người nhất: Làm phương tiện đi săn bắn, làm phương tiện cho các quan võ, tướng sĩ ra chiến trận.

– “Mã thượng phong hầu” có nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức đến mức người khác phải kính nể và tuân phục.

Bộ quà tặng Mã thượng phong hầu mạ vàng do Karalux chế tác từ những chất liệu truyền thống như đồng vàng nguyên khối, bên ngoài bề mặt phủ một lớp vàng ròng 24K.

Để có được những mẫu Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng sang trọng này, đội ngũ chế tác của Karalux phải bắt tay vào thiết kế, chuẩn bị từ nhiều tháng nay.

Để đa dạng kiểu dáng, mẫu thiết kế khác nhau. Ngoài các mẫu tượng khỉ phong thủy khác, thì riêng chủ đề Mã thượng phong hầu thì Karalux giới thiệu 3 mẫu khác nhau. Mẫu khỉ cưỡi ngựa đứng trên mây, khỉ cưỡi ngựa đứng trên hũ tiền, đồng tiền vàng. Và một mẫu thiết kế đặc biệt hơn đó là Khỉ cưỡi ngựa đứng trên các hũ đã quý như ngọc xanh, thạch anh tím.

Xem thêm: Giá bán Tượng khỉ Mã thượng phong hầu mạ vàng

Do chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chính vì vậy, số lượng Karalux chế tác để làm quà biếu tết năm nay cũng hạn chế. Karalux dự kiến chế tác khoảng 300 bộ sản phẩm cho năm nay.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa, sang trọng để tặng sếp, đối tác trong dịp năm mới Bính Thân 2016. Tặng Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng với mong muốn, lời chúc cho người nhận với hàm ý thăng quan tiến chức, bởi “phong hầu” cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu