Quà tặng tết 2016: Mã thượng phong hầu mạ vàng tặng Sếp, đối tác

Đăng ngày: T2, Th2 15th, 2016
Spread the love

20Để chào đón năm mới Bính Thân 2016 – Karalux trình làng bộ sưu tập quà tặng phong thủy mạ vàng để tặng Sếp, đối tác, người thân trọng dịp tết cổ truyền này. Đó chính là mẫu “Mã thượng phong hầu“.

Xem thêm: Giá bán Tượng khỉ Mã thượng phong hầu mạ vàng

Bài trí một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc, phòng khách sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước. hoặc đặt trên xe ô tô với mong ước an bình suốt cả chặng đường.

mã thượng phong hầu, tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K

– “Hầu” là con khỉ. Trong truyền thuyết của Trung Quốc có một con khỉ hóa thân từ một núi đá có nhiều phép thần thông quảng đại, trừ diệt yêu ma, từng đại não thiên cung trên trời khiến các thần tiên phải kính nể mà người Trung Quốc gọi là Tôn Ngộ Không.

– “Mã” có nghĩa là ngựa, Theo kinh dịch thì có nghĩa là tượng quẻ Càn, quẻ Càn có nghĩa là trời. Trải qua các cuộc chiến tranh, cuộc sống hàng ngày thì “ngựa” là động vật gắn liền với con người nhất: Làm phương tiện đi săn bắn, làm phương tiện cho các quan võ, tướng sĩ ra chiến trận.

– “Mã thượng phong hầu” có nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức đến mức người khác phải kính nể và tuân phục.

[masterslider id=”63″]

Bộ quà tặng Mã thượng phong hầu mạ vàng do Karalux chế tác từ những chất liệu truyền thống như đồng vàng nguyên khối, bên ngoài bề mặt phủ một lớp vàng ròng 24K.

Để có được những mẫu Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng sang trọng này, đội ngũ chế tác của Karalux phải bắt tay vào thiết kế, chuẩn bị từ nhiều tháng nay.

Để đa dạng kiểu dáng, mẫu thiết kế khác nhau. Ngoài các mẫu tượng khỉ phong thủy khác, thì riêng chủ đề Mã thượng phong hầu thì Karalux giới thiệu 3 mẫu khác nhau. Mẫu khỉ cưỡi ngựa đứng trên mây, khỉ cưỡi ngựa đứng trên hũ tiền, đồng tiền vàng. Và một mẫu thiết kế đặc biệt hơn đó là Khỉ cưỡi ngựa đứng trên các hũ đã quý như ngọc xanh, thạch anh tím.

Xem thêm: Giá bán Tượng khỉ Mã thượng phong hầu mạ vàng

Do chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chính vì vậy, số lượng Karalux chế tác để làm quà biếu tết năm nay cũng hạn chế. Karalux dự kiến chế tác khoảng 300 bộ sản phẩm cho năm nay.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa, sang trọng để tặng sếp, đối tác trong dịp năm mới Bính Thân 2016. Tặng Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng với mong muốn, lời chúc cho người nhận với hàm ý thăng quan tiến chức, bởi “phong hầu” cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất