Mạ vàng chiếc quan tài Pharaoh, hoài niệm một Michael Jackson.

Đăng ngày: T5, Th4 25th, 2013
Spread the love

Michael Jackson tuy đã qua đời, nhưng mỗi khi nhắc lại “King of Pop” luôn nhận được sự yêu mến của triệu triệu người hâm mộ.

Mạ vàng quan tài trị giá 25000 USD – bên ngoài và bên trong bọc nhung xanh là nơi đặt thi hài Michael Jackson.

Tất cả được phủ bởi những bông hoa hồng đỏ. Với nhiều người, đây là sự hào nhoáng quá sức. Tuy nhiên, khi còn sống, “King of Pop” lại muốn được nằm trong một chiếc quan tài lộng lẫy hơn rất nhiều.

Tiếc thương vô hạn Michael

Tiếc thương vô hạn Michael an nghỉ cùng quan tài được mạ vàng

  Trở lại cuộc phỏng vấn do Martin Bashi thực hiện năm 2003, Michael đã từng nói: Khi qua đời, Tôi muốn được đặt trong chiếc quan tài bằng vàng, hình vua Pharaoh.

Khởi nguồn của mong ước này được Michael chia sẻ khi đến thăm nơi trưng bày những món đồ bằng vàng của Ai Cập. Khi nhìn thấy chiếc quan tài hình Pharaoh mạ vàng, Michael đã rất yêu thích và đã nói : “Nó thật đẹp!”.

Khi được hỏi tại sao ông có mong muốn này, Michael suy nghĩ trong vài giây rồi nhẹ nhàng nói: “Tôi muốn được sống mãi mãi”.

Sau khi Michael Jackson qua đời, những hình ảnh trong loạt phim tài liệu của Martin Bashir được coi là rất quý giá, mặc dù về nội dung trong quá trình thực hiện phỏng vấn Michael gặp nhiều phản ứng từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, các fan hâm mộ thần tượng Michael đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với. Ông sẽ sống mãi với những ca khúc đã thể hiện, điệu nhảy chinh phục nhân loại và là hình ảnh Ông vua nhạc pop ra đi cùng với chiếc quan tài mạ vàng .

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất