shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Mạ vàng chiếc quan tài Pharaoh, hoài niệm một Michael Jackson.

Michael Jackson tuy đã qua đời, nhưng mỗi khi nhắc lại “King of Pop” luôn nhận được sự yêu mến của triệu triệu người hâm mộ.

Mạ vàng quan tài trị giá 25000 USD – bên ngoài và bên trong bọc nhung xanh là nơi đặt thi hài Michael Jackson.

Tất cả được phủ bởi những bông hoa hồng đỏ. Với nhiều người, đây là sự hào nhoáng quá sức. Tuy nhiên, khi còn sống, “King of Pop” lại muốn được nằm trong một chiếc quan tài lộng lẫy hơn rất nhiều.

Tiếc thương vô hạn Michael

Tiếc thương vô hạn Michael an nghỉ cùng quan tài được mạ vàng

  Trở lại cuộc phỏng vấn do Martin Bashi thực hiện năm 2003, Michael đã từng nói: Khi qua đời, Tôi muốn được đặt trong chiếc quan tài bằng vàng, hình vua Pharaoh.

Khởi nguồn của mong ước này được Michael chia sẻ khi đến thăm nơi trưng bày những món đồ bằng vàng của Ai Cập. Khi nhìn thấy chiếc quan tài hình Pharaoh mạ vàng, Michael đã rất yêu thích và đã nói : “Nó thật đẹp!”.

Khi được hỏi tại sao ông có mong muốn này, Michael suy nghĩ trong vài giây rồi nhẹ nhàng nói: “Tôi muốn được sống mãi mãi”.

Sau khi Michael Jackson qua đời, những hình ảnh trong loạt phim tài liệu của Martin Bashir được coi là rất quý giá, mặc dù về nội dung trong quá trình thực hiện phỏng vấn Michael gặp nhiều phản ứng từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, các fan hâm mộ thần tượng Michael đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với. Ông sẽ sống mãi với những ca khúc đã thể hiện, điệu nhảy chinh phục nhân loại và là hình ảnh Ông vua nhạc pop ra đi cùng với chiếc quan tài mạ vàng .

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi