shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Mạ vàng cho điện thoại nhận ngay lì xì 2,000,000 đồng

Nhân dịp chào đón xuân năm mới – Giáp Ngọ 2014. Công ty cổ phần VinaTAB đại diện cho nhãn hiệu Royal GoldKaralux – Một đơn vị chuyên chế tác các loại quà tặng cao cấp mạ vàng và “độ” điện thoại, ô tô, xe máy mạ vàng trân trọng thông báo chương trình đặc biệt: “Mạ vàng iPhone 5 và iPhone 5s nhận ngay lì xì 2,000,000 đồng”.

Lì xì là một phong tục, một tập quán hay nói đúng hơn cũng là một nét văn hóa mang tính chất tâm linh rất đẹp và vui của người Việt Nam nói riêng, Á đông nói chung.

ma-vang-iphone-nhan-li-xi

Lì xì có nguồn gốc từ tiếng Hoa là từ 利市 phát âm theo phồn thể là Lì Shì (Lợi thị) mà người Việt Nam đọc trại ra thành Lì xì. Lợi thị (được lợi) có nghĩa là một nguồn lợi được phát sinh do người khác mang đến cho mình thông qua nhiều hình thức khác nhau như kinh doanh mua bán, biếu tặng, tán lộc v..v. Lì xì hay lợi thị còn có ý nghĩa khác nữa là được tiền và được may mắn.

Vàng vốn được coi là một loại kim loại quý, thường được dùng để trao đổi mua bán, cất dữ hay làm trang sức. Vàng ngoài giá trị về kinh tế, vàng trong phong thủy, còn mang lại cát khí dương , may mắn cho chủ nhân của nó.

ma-dao-thanh-cong-4

Chính vì ý nghĩa, giá trị của phong tục truyền thống đó và cũng là việc tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ mạ vàng của VinaTAB trong suốt năm qua. Với mong muốn mang may mắn, tài lộc và ” Mã đáo thành công ”  đến với Khách hàng, VinaTAB thực hiện chương trình Lì xì đầu năm dành cho khách hàng mạ vàng cho các loại điện thoại, các loại iPhone.

1, Nội dung chương trình

– Khu vực Miền Bắc: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho iPhone 5 và 5s, Nokia 515 với công nghệ tráng gương tặng ngay 01 bộ áo dài “ Gấm Thái Tuấn”. ( Khách hàng chỉ cầm Voucher đến địa điểm của Gấm Thái Tuấn, chọn vải và may đo, các chi phí vải, may đo miễn phí ).

ao-dai-thai-tuan

– Khu vực Miền Nam: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho iPhone 5 và 5s, Nokia 515 với công nghệ tráng gương được tặng ngay 2,000,000 đồng.

– Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho các loại điện thoại, vật dùng, quà tặng khác được ngay 01 kẹp cà vạt mạ vàng

2, Thời gian và khu vực áp dụng chương trình:

Thời gian: Từ ngày 09/2/2014 đến hết ngày 28/2/2014

Khu vực áp dụng lì xì: Toàn Quốc

3, Giá dịch vụ phủ vàng với công nghệ tráng gương

Điện thoại iPhone 5: Giá 6,5 triệu đồng.

Điện thoại iPhone 5s: Giá 8,5 triệu đồng.

Điện thoại Nokia 515: Giá 4 triệu đồng.

Đặc biệt, nếu khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ mạ vàng tại Vertu Center –  số 236 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội còn được tặng thêm 01 kẹp cà vạt mạ vàng trị giá 800,000 đồng.

kep-ca-vat-ma-vang-24k

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi