Mạ vàng cho điện thoại nhận ngay lì xì 2,000,000 đồng

Đăng ngày: T5, Th2 6th, 2014
Spread the love

Nhân dịp chào đón xuân năm mới – Giáp Ngọ 2014. Công ty cổ phần VinaTAB đại diện cho nhãn hiệu Royal GoldKaralux – Một đơn vị chuyên chế tác các loại quà tặng cao cấp mạ vàng và “độ” điện thoại, ô tô, xe máy mạ vàng trân trọng thông báo chương trình đặc biệt: “Mạ vàng iPhone 5 và iPhone 5s nhận ngay lì xì 2,000,000 đồng”.

Lì xì là một phong tục, một tập quán hay nói đúng hơn cũng là một nét văn hóa mang tính chất tâm linh rất đẹp và vui của người Việt Nam nói riêng, Á đông nói chung.

ma-vang-iphone-nhan-li-xi

Lì xì có nguồn gốc từ tiếng Hoa là từ 利市 phát âm theo phồn thể là Lì Shì (Lợi thị) mà người Việt Nam đọc trại ra thành Lì xì. Lợi thị (được lợi) có nghĩa là một nguồn lợi được phát sinh do người khác mang đến cho mình thông qua nhiều hình thức khác nhau như kinh doanh mua bán, biếu tặng, tán lộc v..v. Lì xì hay lợi thị còn có ý nghĩa khác nữa là được tiền và được may mắn.

Vàng vốn được coi là một loại kim loại quý, thường được dùng để trao đổi mua bán, cất dữ hay làm trang sức. Vàng ngoài giá trị về kinh tế, vàng trong phong thủy, còn mang lại cát khí dương , may mắn cho chủ nhân của nó.

ma-dao-thanh-cong-4

Chính vì ý nghĩa, giá trị của phong tục truyền thống đó và cũng là việc tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ mạ vàng của VinaTAB trong suốt năm qua. Với mong muốn mang may mắn, tài lộc và ” Mã đáo thành công ”  đến với Khách hàng, VinaTAB thực hiện chương trình Lì xì đầu năm dành cho khách hàng mạ vàng cho các loại điện thoại, các loại iPhone.

1, Nội dung chương trình

– Khu vực Miền Bắc: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho iPhone 5 và 5s, Nokia 515 với công nghệ tráng gương tặng ngay 01 bộ áo dài “ Gấm Thái Tuấn”. ( Khách hàng chỉ cầm Voucher đến địa điểm của Gấm Thái Tuấn, chọn vải và may đo, các chi phí vải, may đo miễn phí ).

ao-dai-thai-tuan

– Khu vực Miền Nam: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho iPhone 5 và 5s, Nokia 515 với công nghệ tráng gương được tặng ngay 2,000,000 đồng.

– Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho các loại điện thoại, vật dùng, quà tặng khác được ngay 01 kẹp cà vạt mạ vàng

2, Thời gian và khu vực áp dụng chương trình:

Thời gian: Từ ngày 09/2/2014 đến hết ngày 28/2/2014

Khu vực áp dụng lì xì: Toàn Quốc

3, Giá dịch vụ phủ vàng với công nghệ tráng gương

Điện thoại iPhone 5: Giá 6,5 triệu đồng.

Điện thoại iPhone 5s: Giá 8,5 triệu đồng.

Điện thoại Nokia 515: Giá 4 triệu đồng.

Đặc biệt, nếu khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ mạ vàng tại Vertu Center –  số 236 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội còn được tặng thêm 01 kẹp cà vạt mạ vàng trị giá 800,000 đồng.

kep-ca-vat-ma-vang-24k

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất