shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux giới thiệu BlackBerry Q10 tại Việt Nam

Karalux – Thương hiệu chế tác điện thoại di động và quà tặng và siêu xe như Rolls-Royce, Lexus, BMW, Mercedes tại Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

BlackBerry Q10 là một trong 2 sản phẩm mới nhất của thương hiệu BlackBerry, ra mắt hồi tháng 1/2013. Sản phẩm này được xem là chiếc điện thoại QWERTY tốt nhất từ trước đến nay, hỗ trợ cả các thao tác cảm ứng với màn hình 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel.

Ngay sau sau những chiếc BlackBerry Q10 xuất hiện tại thị trường Việt Nam, như thường lệ các dòng điện thoại khác trên thị trường, các kỹ sư của Karalux nhanh chóng tiến hành “độ vàng” cho chiếc điện thoại này.

Xem thêm: Chùm ảnh BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam

Theo đó, toàn bộ phần thân, khung, nút nguồn và logo BlackBerry của máy đều được mạ vàng 24K. Riêng phần đường chỉ trên bàn phím QWERTY, phần “lưỡi gà” của máy của Q10 là nhựa, nhưng đã được Karalux chế tác lại bằng những kim loại quý, sau đó cũng được mạ vàng 24K để đảm bảo sự đồng nhất với thân máy.

Thời gian để hoàn thiện phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng mất từ 12h – 36h làm việc liên tục. Khách hàng có thể thiết kế các thông tin trên khung máy, hoặc một số chi tiết khác.

Chi phí để có được phiên bản này là 3 triệu đồng, chưa bao gồm máy. Nếu khách hàng muốn độ một số chi tiết bằng vàng miếng thì chi phí sẽ cao hơn.

>> Xem thêm: BlackBerry Classic mạ vàng

Xem chi tiết Video:

Để có được phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Điện thoại: 19006479 – 090 373 6789 – 0938 863 863

Website: Http:// mavang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi