Karalux giới thiệu BlackBerry Q10 tại Việt Nam

Đăng ngày: CN, Th11 29th, 2015

Karalux – Thương hiệu chế tác điện thoại di động và quà tặng và siêu xe như Rolls-Royce, Lexus, BMW, Mercedes tại Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

BlackBerry Q10 là một trong 2 sản phẩm mới nhất của thương hiệu BlackBerry, ra mắt hồi tháng 1/2013. Sản phẩm này được xem là chiếc điện thoại QWERTY tốt nhất từ trước đến nay, hỗ trợ cả các thao tác cảm ứng với màn hình 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel.

Ngay sau sau những chiếc BlackBerry Q10 xuất hiện tại thị trường Việt Nam, như thường lệ các dòng điện thoại khác trên thị trường, các kỹ sư của Karalux nhanh chóng tiến hành “độ vàng” cho chiếc điện thoại này.

Xem thêm: Chùm ảnh BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam

Theo đó, toàn bộ phần thân, khung, nút nguồn và logo BlackBerry của máy đều được mạ vàng 24K. Riêng phần đường chỉ trên bàn phím QWERTY, phần “lưỡi gà” của máy của Q10 là nhựa, nhưng đã được Karalux chế tác lại bằng những kim loại quý, sau đó cũng được mạ vàng 24K để đảm bảo sự đồng nhất với thân máy.

Thời gian để hoàn thiện phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng mất từ 12h – 36h làm việc liên tục. Khách hàng có thể thiết kế các thông tin trên khung máy, hoặc một số chi tiết khác.

Chi phí để có được phiên bản này là 3 triệu đồng, chưa bao gồm máy. Nếu khách hàng muốn độ một số chi tiết bằng vàng miếng thì chi phí sẽ cao hơn.

>> Xem thêm: BlackBerry Classic mạ vàng

Xem chi tiết Video:

Để có được phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất