Mạ vàng cho bộ chén cúng dường 8 món

Đăng ngày: T6, Th1 19th, 2024

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường tám món dưới đây được một khách hàng tại HN đặt mạ vàng cứng Pre Gold.

Bộ chén cúng cũ, bị ô xy hóa được khách hàng mang đến Karalux để mạ vàng
Bộ chén cúng cũ, bị ô xy hóa được khách hàng mang đến Karalux để mạ vàng

Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold là gì

 • Mạ vàng cứng Pre Gold là một công nghệ mạ vàng tiên tiến, sử dụng dung dịch mạ vàng cứng chuyên dụng, kết hợp với quy trình mạ vàng nghiêm ngặt để tạo ra lớp mạ vàng cứng cáp, bền đẹp và có độ sáng bóng cao.
 • Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold được cung cấp bởi đội ngũ thợ mạ vàng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ vàng, đảm bảo chất lượng mạ vàng tốt nhất cho bộ chén cúng dường 8 món của khách hàng.
  Chén cúng cao trước và sau khi được mạ vàng
  Chén cúng cao trước và sau khi được mạ vàng

  Bát to trước và sau khi được mạ vàng cứng Pre Gold
  Bát to trước và sau khi được mạ vàng cứng Pre Gold
Chén cúng nhỏ bị ô xy hóa sau khi được mạ vàng
Chén cúng nhỏ bị ô xy hóa sau khi được mạ vàng
Chén cúng nhỏ với nhiều vết ô xy hóa sau khi được mạ vàng
Chén cúng nhỏ với nhiều vết ô xy hóa sau khi được mạ vàng

Quy trình mạ vàng cứng Pre Gold cho bộ chén cúng dường 8 món

 • Bước 1: Kiểm tra và đánh giá chất lượng bộ chén cúng dường 8 món trước khi mạ vàng, đảm bảo bộ chén cúng dường không bị hư hỏng hoặc có bề mặt không phù hợp với việc mạ vàng.
 • Bước 2: Vệ sinh làm sạch bộ chén cúng dường 8 món bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất bám dính trên bề mặt chén cúng.
 • Bước 3: Chuẩn bị dung dịch mạ vàng cứng Pre Gold theo đúng tỷ lệ và nồng độ quy định, đảm bảo dung dịch mạ vàng có chất lượng tốt và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.
 • Bước 4: Tiến hành mạ vàng cứng Pre Gold cho bộ chén cúng dường 8 món, sử dụng thiết bị mạ vàng chuyên dụng để phủ một lớp mạ vàng cứng và đều lên bề mặt chén cúng dường.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng lớp mạ vàng cứng Pre Gold trên sản phẩm, đảm bảo lớp mạ vàng có độ dày đồng đều, màu sắc đẹp và độ sáng bóng cao.
 • Bước 6: Bảo dưỡng và xử lý sơn phủ bảo vệ trên bề mặt lớp mạ vàng cứng Pre Gold để tăng cường độ bền và tuổi thọ của lớp mạ vàng.

Ưu điểm của dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold

 • Lớp mạ vàng cứng Pre Gold có độ cứng cao, bền đẹp, hạn chế bị bong tróc.
 • Lớp mạ vàng cứng Pre Gold có màu sắc đẹp, sáng bóng và sang trọng, tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bộ chén cúng dường 8 món.
 • Lớp mạ vàng cứng Pre Gold có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cao, bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi các tác động của môi trường.
Xử lý bề mặt và mạ vàng là phương án làm mới đồ thờ cúng cũ bị ô xy hóa có hiệu quả nhất tuy nhiên chi phí thường khá cao so với mua mới.
Xử lý bề mặt và mạ vàng là phương án làm mới đồ thờ cúng cũ bị ô xy hóa có hiệu quả nhất tuy nhiên chi phí thường khá cao so với mua mới.

Nhược điểm của dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho bộ chén cúng dường 8 món

 • Chi phí dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cao hơn so với các dịch vụ mạ vàng thông thường.
 • Thời gian mạ vàng cứng Pre Gold lâu hơn so với các dịch vụ mạ vàng thông thường do đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạn mạ vàng.
 • Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold chỉ phù hợp với các sản phẩm có bề mặt kim loại, không phù hợp với các sản phẩm có bề mặt nhựa, gỗ. Đối với các bề mặt phi kim, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ dát vàng của Karalux

Giá dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho đồ thờ cúng

Giá dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho bộ chén cúng dường 8 món phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, trọng lượng, chất liệu và độ phức tạp của bộ chén cúng dường, cũng như yêu cầu cụ thể của khách hàng về màu sắc, độ dày và độ sáng bóng của lớp mạ vàng.

Để biết giá dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho bộ chén cúng dường 8 món chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng để được báo giá cụ thể.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mạ vàng đồ thờ cúng

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng đồ thờ, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và lớp mạ vàng đạt tiêu chuẩn, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mạ vàng.

Làm thế nào để đặt dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold

 • Để đặt hàng dịch vụ mạ vàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng qua điện thoại, Zalo, email hoặc website. Và gửi ảnh chụp kèm kích thước và mô tả sản phẩm (chất liệu, tình trạng, …)
 • Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, Karalux kiểm tra và đánh giá tình trạng của sản phẩm, cũng như tư vấn cho khách hàng về loại dịch vụ mạ vàng phù hợp nhất.
 • Sau khi thống nhất về loại dịch vụ mạ vàng và giá cả, khách hàng chuyển trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh sản phẩm cần mạ tới showroom Karalux
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng sẽ tiến hành mạ vàng theo đúng yêu cầu của khách hàng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo thời gian đã thống nhất.

Trả lời một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ mạ vàng đồ thờ

 1. Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold có làm ảnh hưởng đến giá trị tâm linh của đồ thờ cúng không?
  • Không, dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold không làm ảnh hưởng đến giá trị tâm linh của bộ chén cúng dường 8 món, ngược lại, lớp mạ vàng cứng Pre Gold còn giúp tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của bộ chén cúng dường, góp phần tăng thêm sự tôn kính và thành kính của gia chủ đối với các vị thần linh.
 2. Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold có làm ảnh hưởng đến độ bền của đồ thờ không?
  • Không, dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold không làm ảnh hưởng đến độ bền của bộ chén cúng dường 8 món, ngược lại, lớp mạ vàng cứng Pre Gold còn giúp bảo vệ bộ chén cúng dường khỏi các tác động của môi trường, tăng cường độ bền và tuổi thọ của bộ chén cúng dường.
 3. Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold có thể mạ vàng cho các sản phẩm khác ngoài đồ thờ không?
  • Có, dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold có thể mạ vàng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như đồ thờ cúng, đồ nội thất, đồ trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ…
 4. Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold có bảo hành không?
  • Có, dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold thường được bảo hành 12 tháng đối với các trường hợp bong, rộp lớp mạ vàng.
 5. Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold có giá bao nhiêu?
  • Giá dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, trọng lượng, chất liệu và độ phức tạp của sản phẩm, cũng như yêu cầu cụ thể của khách hàng về màu sắc, độ dày và độ sáng bóng của lớp mạ vàng. Để biết giá dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng để được báo giá cụ thể.

Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho đồ thờ cúng là một lựa chọn tuyệt vời để tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng và giá trị tâm linh của bộ chén cúng dường. Lớp mạ vàng cứng Pre Gold giúp bảo vệ bộ chén cúng dường khỏi các tác động của môi trường, tăng cường độ bền và tuổi thọ của bộ chén cúng dường. Với dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold, đồ thờ cúng mạ vàng sẽ trở thành một vật phẩm thờ cúng trang nghiêm, linh thiêng và bền đẹp theo thời gian.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

 • Image

  Hoàng An (HN)

 • Image

  Phan Oanh (HCM)

 • Image

  Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất