Mạ vàng cho bộ chén cúng dường hộ pháp bằng đồng

Đăng ngày: T3, Th8 29th, 2023

Karalux giới thiệu bộ chén cúng dường mạ vàng với công nghệ mạ vàng cứng Pre Gold. Karalux mạ vàng cho bộ chén cúng dường hộ pháp theo yêu cầu của một khách hàng tại TP. HCM. Việc mạ vàng không chỉ tạo thêm sự lộng lẫy và sang trọng cho sản phẩm, mà còn tôn lên giá trị tâm linh và tôn giáo của bộ chén pháp khí.

Bộ chén cúng dường trước khi mạ vàng:

Bộ chén cúng dường bao gồm 2 chiếc thường được đặt lên nhau. Bộ chén cúng được làm bằng đồng, chạm thủ công có chất lượng bề mặt khá tốt mặc dù bề mặt đã bị bong tróc lớp mạ cũ.

Bộ chén cúng dường được khách hàng gửi đến Karalux để mạ vàng
Bộ chén cúng dường được khách hàng gửi đến Karalux để mạ vàng
Các hoa văn trên chén được chạm thủ công. Bề mặt chén đã bị mòn, bong tróc.
Các hoa văn trên chén được chạm thủ công. Bề mặt chén đã bị mòn, bong tróc.

Ảnh bộ chén cúng dường sau khi được mạ vàng

Bộ chén pháp khí thay đổi hoàn toàn sau khi được các kỹ sư Karalux mạ vàng cứng Pre Gold.

Bộ chén pháp khí mạ vàng - Dịch vụ mạ vàng Karalux
Bộ chén pháp khí mạ vàng – Dịch vụ mạ vàng Karalux
Các chi tiết được chạm thủ công vẫn được giữ nguyên vẹn sau khi mạ vàng
Các chi tiết được chạm thủ công vẫn được giữ nguyên vẹn sau khi mạ vàng

Bộ chén cúng hộ pháp là một phần quan trọng trong các nghi lễ và cống hiến tâm hồn. Việc sử dụng dịch vụ mạ vàng cho bộ chén không chỉ là việc tạo thêm vẻ đẹp cho sản phẩm, mà còn là việc tôn lên giá trị tâm linh và tôn giáo của chúng. Những bức chấm trên bộ chén cúng mạ vàng sẽ trở thành biểu tượng của sự trang trọng và sự tôn trọng đối với truyền thống và tôn giáo.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên chọn dịch vụ mạ vàng Karalux?

Karalux có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ vàng và đã thực hiện nhiều dự án mạ vàng thành công. Vàng sử dụng trong quá trình mạ là hàng nguyên chất và cao cấp, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Đội ngũ thợ mạ của Karalux là những người có kinh nghiệm và tay nghề lành nghề, đảm bảo chất lượng và sự tinh tế trong từng chi tiết chạm.

Quy trình mạ vàng của Karalux như thế nào?

Sau khi xử lý bề mặt sản phẩm bằng hóa chất và cơ học, Karalux sẽ tiến hành quá trình mạ vàng để tăng thêm sự lộng lẫy và giá trị cho sản phẩm. Quá trình mạ vàng sẽ được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo rằng chi tiết chạm trên bộ chén vẫn được giữ nguyên vẹn.

Không chỉ mạ vàng cho các vật phẩm phong thủy, đồ thờ cúng, tượng phật; Karalux còn mạ vàng cho các sản phẩm đồng hồ, kính mắt, điện thoại, … Quý khách cần tư vấn dịch vụ mạ vàng vui lòng chụp ảnh sản phẩm cần mạ và gửi qua Zalo cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá chính xác.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất