Mạ vàng cho kẹp tiền cũ bị hoen gỉ

Đăng ngày: T7, Th8 5th, 2023

Chiếc kẹp tiền Harley Davidson cũ bị hoen gỉ được một khách hàng đam mê đồ cũ tại Hà Nội đặt mạ vàng. Chiếc kẹp tiền đã cũ được làm bằng sắt tây bị hỏng lớp mạ bên ngoài nên dễ dàng bị gỉ sắt.

Kẹp tiền được mạ vàng bởi Karalux với công nghệ mạ vàng cứng Pre Gold 18K

Kẹp tiền được sử dụng để giữ tiền, thẻ tín dụng, thẻ ATM và các giấy tờ tùy thân khác. Nó thường có thiết kế đơn giản với một tấm kim loại có khả năng kẹp chặt tiền và các vật dụng trên. Kẹp tiền được ưa chuộng vì sự nhẹ nhàng, nhỏ gọn và tiện lợi khi cần thanh toán nhanh. Ngoài ra, nó còn giúp phân loại tiền một cách dễ dàng.

Mạ vàng kẹp tiền cũ bị ô xy hóa

Dịch vụ mạ vàng kẹp tiền cũ là một phương pháp làm mới kẹp tiền cũ bằng cách mạ lớp vàng lên bề mặt. Việc mạ vàng sẽ mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm và tăng thêm giá trị cho kẹp tiền cũ.

Chiếc kẹp tiền Harley Davidson cũ bị hoen gỉ được xử lý bề mặt và mạ vàng với công nghệ mạ vàng cứng Pre Gold từ Karalux
Chiếc kẹp tiền Harley Davidson cũ bị hoen gỉ được xử lý bề mặt và mạ vàng với công nghệ mạ vàng cứng Pre Gold từ Karalux
Lớp mạ vàng mới làm thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài chiếc kẹp tiền cũ
Lớp mạ vàng mới làm thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài chiếc kẹp tiền cũ

Dịch vụ mạ vàng kẹp tiền cũ mang lại nhiều giá trị:

 • Tạo điểm nhấn cho kẹp tiền: Lớp vàng mạ lên bề mặt kẹp tiền tạo ra một vẻ ngoài mới đẳng cấp, cuốn hút.
 • Tăng giá trị cho kẹp tiền.
 • Sự độc đáo và cá nhân hóa: Khách hàng có thể tạo ra một chiếc kẹp tiền hoàn toàn riêng biệt và phù hợp với phong cách của mình.

Dịch vụ mạ vàng cho kẹp tiền cũ là một xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam. Karalux, với kinh nghiệm từ 2011 và uy tín vững chắc, Karalux đã trở thành một địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực mạ vàng. Với dịch vụ mạ vàng tại Karalux, bạn sẽ có được một sản phẩm độc đáo và cá nhân hóa theo phong cách riêng.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

 • Image

  Hoàng An (HN)

 • Image

  Phan Oanh (HCM)

 • Image

  Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất