Mạ vàng cho mặt thắt lưng ngành công an cũ

Đăng ngày: T6, Th8 4th, 2023

Trong đó chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắt lưng ngành công an và dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho dây lưng ngành công an cũ bị trầy xước.

>> Xem thêm: Những mặt thắt lưng cũ được Karalux mạ vàng 

Thắt lưng ngành công an là gì?

Thắt lưng ngành công an là một phụ kiện không thể thiếu trong trang phục của cán bộ công an. Thắt lưng ngành công an được sản xuất bởi Công ty 19-5, Bộ Công An là đơn vị có gần 30 năm chuyên sản xuất hàng quân trang phục vụ ngành Công An.

Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho dây lưng ngành công an cũ bị trầy xước

Do chất liệu của mặt thắt lưng không được tốt, bền nên lớp mạ công nghiệp dễ bị bong, tróc sau một thời gian sử dụng. Khách hàng muốn làm mới cho thắt lưng ngành công an cũ đã gửi đến Karalux để mạ vàng.

Mặt thắt lưng ngành công An sau khi mạ vàng cứng Pre Gold 18K

Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold là quá trình mạ vàng chất lượng cao để làm mới và làm đẹp cho dây lưng ngành công an cũ bị trầy xước. Qua quá trình mạ vàng, chiếc dây lưng sẽ trở nên sáng bóng, bền đẹp và chống trầy xước hiệu quả. Điều này giúp nâng cao độ bền và giá trị của dây lưng, đồng thời mang đến cho người sử dụng sự tự tin và đẳng cấp.

Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho dây lưng ngành công an cũ bị trầy xước không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà còn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho người sử dụng. Qua quá trình mạ, thành phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao.

Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold chất lượng và uy tín, hãy liên hệ với Karalux để được tư vấn dịch vụ. Quý khách có thể tham khảo bảng giá mạ vàng thắt lưng hoặc chụp ảnh thắt lưng gửi đến Karalux để được tư vấn chính xác.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Mạ vàng thắt lưng
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất