Mạ vàng đầu thổi kèn Saxophone

Đăng ngày: T3, Th9 24th, 2019
Spread the love

Kèn Saxophone được phát minh vào năm 1840 bởi nhà thiết kế nhạc cụ người Bỉ Adolphe Sax. Kèn Saxophone hầu hết được làm bằng đồng nhưng lại được phân loại thuộc nhóm nhạc cụ thuộc họ kèn gỗ vì hình thức tạo âm thanh dùng dăm đơn giống như kèn gỗ clarinet nên saxophone được liệt kê là nhạc cụ kèn gỗ. Những nhạc cụ cao cấp có thể được mạ vàng để tăng sang trọng hoặc mục đích tăng chất lượng âm thanh.

Đầu thổi kèn Saxophone sau khi được mạ vàng 24k

Với người bắt đầu học Saxophone, chỉ cần sử dụng kèn có giá rẻ, hợp lý để phục vụ quá trình học tập. Tuy nhiên khi đã biểu diễn, người nghệ sỹ thường chỉ sử dụng một vài chiếc kèn rất nâng niu và trân trọng nhạc cụ. Karalux thường xuyên mạ vàng các bộ phận nhạc cụ nói chung và kèn Saxophone nói riêng của các nhạc sỹ, nghệ sỹ.

Đầu thổi kèn Saxophone Strength sang trọng, đẳng cấp hơn sau khi được mạ vàng

Đầu thổi kèn Saxophone thường được làm bằng nhiều chất liệu như đồng, nhựa, … Chất lượng đầu thổi sau khi mạ vàng phụ thuộc rất nhiều chất lượng bề mặt cũng như phương thức sản xuất của đầu thổi (sản xuất bằng gò đồng, đúc, …). Đầu thổi kèn Strength của khách hàng Karalux mang đến để mạ được đánh giá chất lượng rất tốt, vì vậy các kỹ sư Karalux xử lý bề mặt rất tốt và sử dụng công nghệ mạ vàng cứng PreGold không cần sơn bảo vệ.

Các chi tiết nhạc cụ được mạ vàng cả mặt trong

Thời gian mạ vàng nhạc cụ phụ thuộc vào chất lượng bề mặt, độ khó. Thông thường thời gian mạ vàng cho các sản phẩm từ 2-7 ngày. Quý khách có thể xem thêm video đầu thổi mạ vàng dưới đây:

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Mạ vàng nhạc cụ
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveKèn Saxophone được phát minh vào năm 1840 bởi nhà thiết kế nhạc cụ người Bỉ Adolphe Sax. Kèn Saxophone hầu hết được làm bằng đồng nhưng lại được phân loại thuộc nhóm nhạc cụ thuộc họ kèn gỗ vì hình thức tạo âm thanh dùng dăm đơn giống như kèn gỗ clarinet […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất