Mạ vàng Fiat 500, độc nhất vô nhị.

Đăng ngày: T5, Th4 25th, 2013
Spread the love

Chiếc Fiat 500 Convertible Abarth mạ vàng và độ trên xe chiếc iPad nạm kim cương thuộc sở hữu của một doanh nhân Trung Quốc đã đặt hãng Fenice Milano – Ý độ.

Đại gia chơi trội đã bỏ ra gần 700.000 USD để sở hữu Fiat 500 mạ vàng, gắn kim cương này.

Chiếc Fiat 500 C Abarth mang tên “La Dolce Vita Gold & Diamonds 200hp”, là mẫu concept ‘La Dolce Vit’ đã ra mắt vào tháng 10/2012.

Từ chiếc Fiat 500 Convertible Abarth nguyên bản, nhà độ Fenice Milano đã sơn lại thân xe với màu trắng ngọc trai pha vàng , đồng thời mạ vàng bộ phận viền nóc xe, viền đèn trước, chụp ống xả, chụp gương chiếu hậu ngoài, la-zăng…

Nhà độ thiết kế lại vô-lăng, sử dụng gỗ tếch và mạ vàng . Sàn xe được thay thế bằng gỗ chế tác thủ công, còn cụm điều khiển trung tâm được tô điểm bằng khung mạ vàng.

 Gây chú ý nhất trong nội thất xe đã được nhà thiết kế Stuart Hughes người Anh độ chiếc iPad Supreme Edition mạ vàng và khảm kim cương. 

Đặc biệt hơn chiếc concept này lại được nâng cấp động cơ 1.4L từ công suất 140 mã lực lên 200 mã lực, cùng với bộ phanh Brembo và hệ thống treo thể thao. Đây là sự hợp tác giữa hãng độ xe Romeo Ferraris và nhà độ Fenice Milano tạo nên chiếc Fiat 500 Convertible Abarth mạ vàng độc nhất vô nhị.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveChiếc Fiat 500 Convertible Abarth mạ vàng và độ trên xe chiếc iPad nạm kim cương thuộc sở hữu của một doanh nhân Trung Quốc đã đặt hãng Fenice Milano – Ý độ. Đại gia chơi trội đã bỏ ra gần 700.000 USD để sở hữu Fiat 500 mạ vàng, gắn kim cương này. Chiếc […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất