shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Mạ vàng Fiat 500, độc nhất vô nhị.

Chiếc Fiat 500 Convertible Abarth mạ vàng và độ trên xe chiếc iPad nạm kim cương thuộc sở hữu của một doanh nhân Trung Quốc đã đặt hãng Fenice Milano – Ý độ.

Đại gia chơi trội đã bỏ ra gần 700.000 USD để sở hữu Fiat 500 mạ vàng, gắn kim cương này.

Chiếc Fiat 500 C Abarth mang tên “La Dolce Vita Gold & Diamonds 200hp”, là mẫu concept ‘La Dolce Vit’ đã ra mắt vào tháng 10/2012.

Từ chiếc Fiat 500 Convertible Abarth nguyên bản, nhà độ Fenice Milano đã sơn lại thân xe với màu trắng ngọc trai pha vàng , đồng thời mạ vàng bộ phận viền nóc xe, viền đèn trước, chụp ống xả, chụp gương chiếu hậu ngoài, la-zăng…

Nhà độ thiết kế lại vô-lăng, sử dụng gỗ tếch và mạ vàng . Sàn xe được thay thế bằng gỗ chế tác thủ công, còn cụm điều khiển trung tâm được tô điểm bằng khung mạ vàng.

 Gây chú ý nhất trong nội thất xe đã được nhà thiết kế Stuart Hughes người Anh độ chiếc iPad Supreme Edition mạ vàng và khảm kim cương. 

Đặc biệt hơn chiếc concept này lại được nâng cấp động cơ 1.4L từ công suất 140 mã lực lên 200 mã lực, cùng với bộ phanh Brembo và hệ thống treo thể thao. Đây là sự hợp tác giữa hãng độ xe Romeo Ferraris và nhà độ Fenice Milano tạo nên chiếc Fiat 500 Convertible Abarth mạ vàng độc nhất vô nhị.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi