Mạ vàng iPhone, điện thoại. Xu hướng cho dòng điện thoại thông minh.

Đăng ngày: T3, Th5 28th, 2013
Spread the love

Mạ vàng iphone là biểu trưng cho sự may mắn, sung túc, mang ý nghĩa phong thủy. Iphone mạ vàng khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu và hơn cả mạ vàng sẽ là sự lựa chọn cao nhất cho những món quà tặng.

Mạ vàng iPhone là xu hướng cho các tín đồ đam mê thương hiệu “APPLE” hiện nay. Điện thoại sẽ được mạ vàng trực tiếp trên vỏ – khung – xương điện thoại gốc, sau đó được làm tăng độ bóng – bền cho lớp mạ bằng lớp sơn phủ bề mặt.

ma-vang-iphone-4-4s-(2)

Mavang.vn là xưởng mạ chuyên cung cấp dịch vụ mạ vàng nhằm thỏa mãn khách hàng cho xu hướng tìm kiếm sự sang trong – quý phái – lịch sự và cao hơn cả là với cuộc sống bộn bề, toan tính … hiện nay rất cần tìm đến những giá trị đích thực, những mô tả thật nhất với bản chất và chúng tôi gọi là “chất vàng”.

Bên cạnh dịch vụ mạ vàng vỏ, khung, xương, ốp lưng cho iphone và các loại điện thoại khác, chúng tôi còn cung cấp và nhận mạ vàng các sản phẩm khác như tượng, tranh, ảnh, zippo …

Zippo ma vang

Vinatab là nơi bạn sở hữu, tìm kiếm: Quà tặng độc đáoquà tặng cao cấpquà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thủy tốt nhất cho bạn cùng người thân.

Sản phẩm, dịch vụ của VINATAB được bảo hành trên phạm vi cả nước.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất