shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Mạ vàng iPhone, điện thoại. Xu hướng cho dòng điện thoại thông minh.

Mạ vàng iphone là biểu trưng cho sự may mắn, sung túc, mang ý nghĩa phong thủy. Iphone mạ vàng khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu và hơn cả mạ vàng sẽ là sự lựa chọn cao nhất cho những món quà tặng.

Mạ vàng iPhone là xu hướng cho các tín đồ đam mê thương hiệu “APPLE” hiện nay. Điện thoại sẽ được mạ vàng trực tiếp trên vỏ – khung – xương điện thoại gốc, sau đó được làm tăng độ bóng – bền cho lớp mạ bằng lớp sơn phủ bề mặt.

ma-vang-iphone-4-4s-(2)

Mavang.vn là xưởng mạ chuyên cung cấp dịch vụ mạ vàng nhằm thỏa mãn khách hàng cho xu hướng tìm kiếm sự sang trong – quý phái – lịch sự và cao hơn cả là với cuộc sống bộn bề, toan tính … hiện nay rất cần tìm đến những giá trị đích thực, những mô tả thật nhất với bản chất và chúng tôi gọi là “chất vàng”.

Bên cạnh dịch vụ mạ vàng vỏ, khung, xương, ốp lưng cho iphone và các loại điện thoại khác, chúng tôi còn cung cấp và nhận mạ vàng các sản phẩm khác như tượng, tranh, ảnh, zippo …

Zippo ma vang

Vinatab là nơi bạn sở hữu, tìm kiếm: Quà tặng độc đáoquà tặng cao cấpquà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thủy tốt nhất cho bạn cùng người thân.

Sản phẩm, dịch vụ của VINATAB được bảo hành trên phạm vi cả nước.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 19006479
Điện thoại: 0903 661 954 – 0903 736 789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi