shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Máy pha cafe ma vàng 24k | May Nespresso ma vang cao cap

Máy pha cà phê Nespresso mạ vàng cao cấp

Dựa trên Mercedes Sprinter, Beleza có một “văn phòng hạng nhất cho những người cần phải cân bằng công việc với giải trí trong khi đi trên đường”.

Máy pha cafe ma vàng 24k | May Nespresso ma vang cao cap

Để làm việc, người dùng có một bàn, một máy in/máy quét/máy photocopy và một Apple Mac Mini với bàn phím không dây. Xe cũng có kết nối WiFi 4G và iPad với đế sạc riêng.

Nếu chỉ có công việc mà không giải trí thì thật buồn tẻ, do đó Lexani trang bị cho xe một TV 46-inch Samsung LED, PlayStation 3 và hệ thống âm thanh nổi Bose. Beleza còn có một tủ lạnh, hai TV LED 19–inch và máy pha cà phê Nespresso. Nếu vẫn không đủ ấn tượng, công ty cũng có thể lắp đặt một “quầy bar cao cấp”, tùy chỉnh thiết kế và trang trí mạ vàng.

Máy pha cafe ma vàng 24k | May Nespresso ma vang cao cap

Một vách ngăn riêng tư điều chỉnh điện tử với cabin phía trước và hai ghế ngồi bọc da có thể điều chỉnh với các chức năng sưởi ấm và massage.

Lexani cho hay, Beleza có giá từ 250.000 USD đến 500.000, tùy thuộc vào lựa chọn.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu