Mở hộp iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

Đăng ngày: T5, Th11 14th, 2013
Spread the love

Hai ngày sau khi phiên bản iPad Mini Retina Wi-Fi về Việt Nam thì phiên bản 4G cũng đã có mặt.

iPad Mini Retina không có thay đổi gì về kích thước và thiết kế so với đời trước tuy nhiên máy không còn phiên bản màu đen mà chuyển sang màu xám. Khi mở máy thì người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt ngay từ màn hình. Chất lượng hình ảnh trên màn hình retina của iPad Mini mới cực kỳ sắc nét, người dùng không còn nhìn thấy viền răng cưa trên các icon ứng dụng.

iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

Anh Nguyễn Anh Văn, đại diện CellphoneS, một trong những cửa hàng đầu tiên bán ra iPad Mini Retina 4G cho biết khoảng thời gian đầu giá máy hơi cao lên đến 14,3 triệu đồng cho phiên bản 16 GB do đang khan hàng tuy nhiên sẽ sớm giảm giá khi nguồn hàng ổn định.

iPad Mini thế hệ 2 được nâng cấp với màn hình Retina độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel tương tự như sản phẩm cỡ lớn. Sản phẩm cũng có chip A7 nhanh hơn 4 lần và độ họa tăng 8 lần so với phiên bản đầu, pin 10 tiếng, Wi-Fi nhanh hơn 2 lần nhưng vẫn là chuẩn n, camera 5 megapixel như iPad Air. Máy có hai màu là bạc và xám. Nếu bạn thích màu vàng giống iPhone 5S thì Chi phí để mạ vàng cho iPad Mini Retina giá chỉ từ 10,000,000 triệu đồng. Ngoài ra nếu bạn muốn khắc thêm hình thù, biểu tượng bất kỳ thì chúng tôi tư vấn, thiết kế giúp bạn théo số điện thoại 0938.863.863 ( Mr Hoàng Hùng )

iPad mini retina Mạ Vàng 24K

iPad mini retina Mạ Vàng

Ngoài mạ vàng cho iPad thì Karalux còn “độ” vàng cho nhiều loại điện thoại khác như iPhone 5s, Blackberry. Hoặc bạn cũng có thể xem thêm: iPad Air 2 mạ vàng

 

Mr. Hoàng Lịch

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất