Quà tặng độc đáo với móc khóa ô tô mạ vàng

Đăng ngày: T4, Th2 5th, 2014
Spread the love

Tặng quà cho người thân, bạn bè… là cả một vấn đề lớn. Vì tặng quà là là dịp để ta thể hiện tấm lòng, tình cảm dành cho người nhận. Đây không chỉ là một nét văn hóa đẹp mà còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà phải phù hợp với mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Thế ta mới nói tặng quà là cả một nghệ thuật.

Dựa trên hoàn cảnh mà ta tặng cho nhau những món quà khác nhau, mang những ý nghĩa khác. Ví như bạn đến dự Tân gia của một người bạn thì bạn có thể tặng quà phong thủy như: Tượng Tam đa mạ vàng,Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các,chùa một cột… Hay đơn giản bạn muốn tặng quà cho bạn gái – người mà bạn lựa chọn đi đến hết cuộc đời ở lần hẹn hò đầu tiên thì bạn có thể tặng một bó hoa hồng, một chiếc móc chìa khóa,… Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm người ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời. Vì thế việc tặng quà đòi hỏi người tặng phải nắm được sở thích của người được tặng, phải hiểu được ý nghĩa của món quà.

Móc khóa ô tô Lexus mạ vàng

Trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn có thể tặng cho bạn trai, bạn gái mình một chiếc móc chìa khóa ô tô hay xe máy. Quà tặng độc đáo hơn nếu nó là một móc chìa khóa ô tô mạ vàng . Tặng móc chìa khóa mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Nó thể hiện tình cảm chân thành của người tặng và đồng thời cũng cho người nhận thấy được mối quan hệ của hai người. Móc chìa khóa thì luôn đi đôi với chìa khóa mà chìa khóa là cái mở ra được những cánh cửa thành công, là cái dùng để khóa lại những gì là của riêng ta.

Vì vậy, móc chìa khóa luôn đi đôi với chìa khóa có hàm ý muốn nhắc nhở người nhận rằng: cho dù phải trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời thì tôi vẫn luôn bên bạn, bước đi cùng bạn cho đến hết cuộc đời.

Mang một ý nghĩa sâu xa, móc chìa khóa trở thành một móc nối tình yêu, là chất keo gắn kết tình yêu. Một chiếc móc ô tô mạ vàng cùng với những dòng chữ mang thông điệp ý nghĩa chắc chắn sẽ đem lại cho người nhận một sự bất ngờ lớn. Màu vàng tạo nên sự sang trọng, quý phái tôn lên vẻ lịch lãm của người nhận bên siêu xe của mình. Móc chìa khóa ô tô mạ vàng đơn giản là một quà tặng nhỏ nhắn nhưng lại chưa đựng những giá trị ý nghĩa to lớn.

Vina TAB chúng tôi bằng tâm huyết nghề nghiệp, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa vào các sản phẩm của mình giúp khách hàng có thể lựa chọn được những món quà tặng độc đáo, hay quà tặng phong thủy, quà tặng cao cấp để gửi tới người thân, bạn bè, đối tác của mình trong các dịp lễ tết, kỷ niệm,…

Để lựa chọn các mẫu móc khóa của các hãng xe ô tô khác nhau.

Mavang.vn

1/5 (1 Review)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất