shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Móc khóa ô tô, móc khóa mạ vàng, mạ vàng 24k, Móc khóa mạ vàng 24k, quà tặng valentine

Quà tặng độc đáo với móc khóa ô tô mạ vàng

Tặng quà cho người thân, bạn bè… là cả một vấn đề lớn. Vì tặng quà là là dịp để ta thể hiện tấm lòng, tình cảm dành cho người nhận. Đây không chỉ là một nét văn hóa đẹp mà còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà phải phù hợp với mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Thế ta mới nói tặng quà là cả một nghệ thuật.

Dựa trên hoàn cảnh mà ta tặng cho nhau những món quà khác nhau, mang những ý nghĩa khác. Ví như bạn đến dự Tân gia của một người bạn thì bạn có thể tặng quà phong thủy như: Tượng Tam đa mạ vàng,Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các,chùa một cột… Hay đơn giản bạn muốn tặng quà cho bạn gái – người mà bạn lựa chọn đi đến hết cuộc đời ở lần hẹn hò đầu tiên thì bạn có thể tặng một bó hoa hồng, một chiếc móc chìa khóa,… Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm người ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời. Vì thế việc tặng quà đòi hỏi người tặng phải nắm được sở thích của người được tặng, phải hiểu được ý nghĩa của món quà.

Móc khóa ô tô Lexus mạ vàng

Trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn có thể tặng cho bạn trai, bạn gái mình một chiếc móc chìa khóa ô tô hay xe máy. Quà tặng độc đáo hơn nếu nó là một móc chìa khóa ô tô mạ vàng . Tặng móc chìa khóa mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Nó thể hiện tình cảm chân thành của người tặng và đồng thời cũng cho người nhận thấy được mối quan hệ của hai người. Móc chìa khóa thì luôn đi đôi với chìa khóa mà chìa khóa là cái mở ra được những cánh cửa thành công, là cái dùng để khóa lại những gì là của riêng ta.

Vì vậy, móc chìa khóa luôn đi đôi với chìa khóa có hàm ý muốn nhắc nhở người nhận rằng: cho dù phải trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời thì tôi vẫn luôn bên bạn, bước đi cùng bạn cho đến hết cuộc đời.

Mang một ý nghĩa sâu xa, móc chìa khóa trở thành một móc nối tình yêu, là chất keo gắn kết tình yêu. Một chiếc móc ô tô mạ vàng cùng với những dòng chữ mang thông điệp ý nghĩa chắc chắn sẽ đem lại cho người nhận một sự bất ngờ lớn. Màu vàng tạo nên sự sang trọng, quý phái tôn lên vẻ lịch lãm của người nhận bên siêu xe của mình. Móc chìa khóa ô tô mạ vàng đơn giản là một quà tặng nhỏ nhắn nhưng lại chưa đựng những giá trị ý nghĩa to lớn.

Vina TAB chúng tôi bằng tâm huyết nghề nghiệp, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa vào các sản phẩm của mình giúp khách hàng có thể lựa chọn được những món quà tặng độc đáo, hay quà tặng phong thủy, quà tặng cao cấp để gửi tới người thân, bạn bè, đối tác của mình trong các dịp lễ tết, kỷ niệm,…

Để lựa chọn các mẫu móc khóa của các hãng xe ô tô khác nhau. Khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 19006479
Số điện thoại: 0903 661 954 – 0903 736 789 – 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Hoặc xem chi tiết tại: Móc khóa ô tô mạ vàng

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu