shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Trống Đồng Mạ Vàng 24K

Mua quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài ở đâu?

Bạn chuẩn bị đi nước ngoài, hoặc tiếp đón các quan khách, đối tác, sếp người nước ngoài. Bạn cần tìm và lựa chọn món quà tặng độc đáo, sang trọng và giá trị văn hóa đặc trưng Việt Nam?

Với kinh nghiệm hơn 4 năm chuyên chế tác các loại quà tặng cho quan khách, du khách, đối tác người nước ngoài. Karalux chia sẻ với bạn những sản phẩm mang đậm dấu ấn của Việt Nam được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tranh cá vàng:

Tranh mạ vàng 24k, Tranh mạ vàng

Tranh mạ vàng sang trọng và tinh tế

Hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng bạn bè du khách.

Quà tặng cổ truyền dân tộc:

Ngoài ra bạn có thể tặng các sản phẩm mang đậm nét đẹp cổ truyền của dân tộc Việt Nam vừa sang trọng vừa độc đáo và cao cấp như Trống đồng mạ vàng, Chùa một Cột mạ vàng, Biểu tượng Khuê Văn Các, đôi rồng thời nhà Lý.  Đây đều là những sản phẩm chỉ riêng Việt Nam mới có.

Trống đồng mạ vàng Karalux:

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim. Thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp.

Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…). Đồng thời nó mang nét đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam. Tặng món quà này đối tác của bạn chắn chắn sẽ vô cùng cảm kích và mối quan hệ làm ăn trở nên thân thiết gắn bó với nhau hơn.

 Mua quà tặng cho người nước ngoài ở đâu | Nghệ Thuật TANG QUA Việt Nam

 Trống Đồng Mạ Vàng

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng:

Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội từ nhiều đời nay. Nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, đối tác Quốc tế sẽ thấy được vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp văn hóa tiềm ẩn trong con người Việt Nam. Món quà là vật kỉ niệm có giá trị tinh thần to lớn.

 

Biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng :

Đối tác của bạn, đã đến Việt Nam chắc hẳn không thể bỏ qua danh lam thắng cảnh: Chùa Một Cột. Mắt thấy tai nghe, lại có quà là một mô hình Chùa Một Cột mạ vàng sang trong đem về làm quà kỉ niệm thì chắc chắn niềm vui không thể dấu kín trên khuôn mặt đối tác. Không những thế bạn đã góp phần nhỏ bé của mình vào việc quảng bá nền văn hóa Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Chùa Một Cột, Chùa Một Cột mạ vàng, Quà tặng cao cấp

Chùa Một Cột mạ vàng cao cấp

Biểu Tượng Rồng Thời Lý Mạ Vàng

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng là biểu tượng vật linh trong tín ngưỡng văn hoá dân gian và được sáng tạo thành hình tượng nghệ thuật với những hoa văn tinh xảo.

Rồng thời lý mạ vàng là sản phẩm độc đáo của các nghệ nhân VinaTAB. Rồng thể hiện trong các hợp thể nghệ thuật với đường nét uyển chuyển, tinh tế, bố cục hoàn chỉnh, phong cách độc đáo. Không những thế Rồng thời lý còn trở thành biểu tượng cao quý, quyền uy. Rồng thời lý mạ vàng là sản phảm quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực quốc gia.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm của tôi về đối tác, quan khách nước ngoài, Để được tư vấn về Quà tặng Doanh Nghiêp. Quý khách liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn. Hoặc liên hệ theo thông tin

 Hotline: 1900 6479 – ( 0902 316 316 – 0903 661 954 – 090 373 6789 – Ngoài giờ hành chính )

 Email: Tuvan@mavang.vn

 

Mr. Hoàng Lịch

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi