shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Mua tượng Mèo phong thủy mạ vàng tại Hà Nội

Bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm tượng Mèo phong thủy mạ vàng 24K cát tường đem lại may mắn, hóa giải sát khí. Được chế tác thủ công từ những nghệ nhân lành nghề mang thương hiệu nổi tiếng Karalux. 

Mèo phong thủy mạ vàng 24K

Khi chọn một tượng mèo phong thủy mạ vàng làm quà biếu Tết, quà Tân gia và người được tặng phải biết cách bài trí thì tượng mèo phong thủy mới phát huy tác dụng. Nên bài trí tượng phong thủy tuổi Mão mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp.

Mèo phong thủy mạ vàng 24K Quà tặng cho người TUỔI MÃO

Sản phẩm linh vật Mèo phong thủy mạ vàng 24K mang thương hiệu Karalux được chế tác tinh xảo, với ý nghĩa may mắn và cát tường, nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Mèo phong thủy mạ vàng 24K Quà tặng cho người TUỔI MÃO

 

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Chùm ảnh Linh vật Mèo phong thủy mạ vàng cho người tuổi Mão

Liên hệ mua tượng mèo phong thủy mạ vàng

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4