shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Quà tặng tân gia cao cấp: bộ ly mạ vàng 24k

Kinh nghiệm: Mừng tân gia nên chọn quà tặng gì ?

Sau đây Hoàng Lịch tư vấn cho các bạn cách tặng quà mừng tân gia.

Có một bạn đã từng hỏi mình ” nhà bác có đầy đủ rồi không thiếu cái gì cả: Bộ nồi inox nhà bác ý cũng có roài, gương to treo phòng khách cũng đủ rồi, bếp từ cũng đã có. Thật tình chẳng biết chọn cái nào đây ”

Sau đây là 1 số gợi ý cho bạn đó :

1. Tranh ảnh xịn xịn chút, Tranh sơn dầu hay sơn mài hoặc thêu rất ổn…Trong mấy loại trên thì sơn mài vừa đẹp và còn sang hơn. Nếu quen biết ai thì mua tận gốc, giá phải chăng hơn nhiều.
2. Đồ gốm (bình hoa, bộ bát đĩa) được mạ vàng

Bộ ly cốc mạ vàng 24kBộ ly cốc mạ vàng

3. Tặng đồ bằng gỗ hoặc đá hình Phước Lộc Thọ, ông Phật Di Lặc bê thoi vàng, ngựa phi mã đáo thành công… Mã đáo thànhcông, bao nhiêu năm qua thì ý nghĩa vẫn ko lạc hậu chút nào cả!

Hờ hờ, những thứ này làm quà mừng tân gia đều ok.

Để được tư vấn thêm về quà mừng tân gia, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp khi truy cập website.

– Hotline: 19006479

– Mobile: 0902.316.316- 090.373.6789

– Email: Tuvan@mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi