shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tuong rong phong thuy, Linh Vật Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K

Nên mua tượng Rồng phong thủy mạ vàng ở đâu

Chào các bạn, mình đang muốn tìm mua một sản phẩm tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24k để tặng cho người thân với mong muốn đem lại nhiều may mắn, tài lộc vì người bạn đó tuổi rồng.

Hiện nay, mình thấy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm linh vật rồng phong thủy mạ vàng với đủ các kích cỡ và chủng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, ưng ý và có nguồn gốc rõ ràng cũng không hề dễ dàng. Theo tìm hiểu mình được biết sản phẩm Tượng Rồng mạ vàng 24K được chế tác bởi các nghệ nhân mang thương hiệu Karalux. Xin chia sẻ với các bạn cùng tham khảo,

Tuong rong phong thuy, Linh Vật Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K

Nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau

Tuong rong phong thuy, Linh Vật Rồng Phong Thủy Mạ Vàng 24K

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

rong-4

Thông số Tượng Rồng mạ vàng:

– Kích thước: 8.5 x 6.5 x 4.5 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Khách hàng có thể tham khảo tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ mua Rồng phong thủy mạ vàng: 

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4