Bông hồng đúc vàng đính kim cương làm quà tặng 8/3

Đăng ngày: T5, Th2 23rd, 2017
Spread the love

Karalux tiếp tục giới thiệu bông hồng đúc vàng nguyên khối và đính kim cương sang trong và đẳng cấp. Đây có thể là quà tặng đẳng cấp nhất để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay.

hoa hong bang vang that 4

Vẫn như mọi năm, cứ vào dịp Valentine, ngày lễ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam thì những bông hồng mạ vàng thật mang thương hiệu Karalux của của VinaTAB lại “cháy” hàng và khan hiếm. Bởi vì, mỗi sản phẩm của VinaTAB đều là một tác phẩm nghệ thuật và tính độc đáo được làm thủ công bởi chính bàn tay người Việt.

Bông hồng đúc vàng 24K đính kim cương làm quà tặng mùng 8/3/2015

Chữ số mùng 8/3 được tạo thành từ kim cương tự nhiên và Ruby đỏ

hoa hong bang vang that

Ngoài những bông hồng mạ vàng thông thường, trong dịp mùng 8/3 năm nay, đội ngũ chế tác của VinaTAB cũng gấp rút hoàn thiện và trình làng một tác phẩm độc đáo hơn, sang trọng hơn – Đó chính là bông hoa hồng được đúc bằng vàng nguyên khối và đính kim cương. VinaTAB chế tác duy nhất 5 bông hồng đúc bằng vàng nguyên khối đính kim cương tự nhiên.

hoa hong bang vang that 8

Tổng chiều dài của bông hồng là 22 Cm

Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này, đội ngũ chế tác phải mất 20 ngày làm việc liên tục thông tết để kịp ra mắt. Đầu tiên là công đoạn tạo mẫu sáp, đây cũng là công đoạn khó đòi hỏi người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này được thu nhỏ, gọn hơn.

hoa hong bang vang that 9

Trọng lượng của bông hồng là 5,5 lượng vàng 24K 

hoa hong bang vang that 10

Để tạo ra được một bông hồng đúc vàng nguyên khối này, đội ngũ chế tác đã sử dụng hết 5,5 lượng vàng ( 55 chỉ ) và 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên đá Ruby đỏ. Bông hồng đúc vàng này có giá 250 triệu đồng.

hoa hong bang vang that 1

Ngoài ra, trong dịp mùng 8/3 này, VinaTAB cũng giới thiệu mẫu quà tặng độc đáo – Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng.

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống mềm mại được phủ thêm một lớp vàng. Đây là món quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang trong dịp này.

>> Xem chi tiết: Biểu tượng người phụ nữ mạ vàng

Sản phẩm hiện đang được trưng bày và giới thiệu tại văn phòng của VinaTAB

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất