shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
bong hong ma vang, giá bán hoa hồng mạ vàng 24K

Bông hồng đúc vàng đính kim cương làm quà tặng 8/3

Karalux tiếp tục giới thiệu bông hồng đúc vàng nguyên khối và đính kim cương sang trong và đẳng cấp. Đây có thể là quà tặng đẳng cấp nhất để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay.

hoa hong bang vang that 4

Vẫn như mọi năm, cứ vào dịp Valentine, ngày lễ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam thì những bông hồng mạ vàng thật mang thương hiệu Karalux của của VinaTAB lại “cháy” hàng và khan hiếm. Bởi vì, mỗi sản phẩm của VinaTAB đều là một tác phẩm nghệ thuật và tính độc đáo được làm thủ công bởi chính bàn tay người Việt.

Bông hồng đúc vàng 24K đính kim cương làm quà tặng mùng 8/3/2015

Chữ số mùng 8/3 được tạo thành từ kim cương tự nhiên và Ruby đỏ

hoa hong bang vang that

Ngoài những bông hồng mạ vàng thông thường, trong dịp mùng 8/3 năm nay, đội ngũ chế tác của VinaTAB cũng gấp rút hoàn thiện và trình làng một tác phẩm độc đáo hơn, sang trọng hơn – Đó chính là bông hoa hồng được đúc bằng vàng nguyên khối và đính kim cương. VinaTAB chế tác duy nhất 5 bông hồng đúc bằng vàng nguyên khối đính kim cương tự nhiên.

hoa hong bang vang that 8

Tổng chiều dài của bông hồng là 22 Cm

Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này, đội ngũ chế tác phải mất 20 ngày làm việc liên tục thông tết để kịp ra mắt. Đầu tiên là công đoạn tạo mẫu sáp, đây cũng là công đoạn khó đòi hỏi người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này được thu nhỏ, gọn hơn.

hoa hong bang vang that 9

Trọng lượng của bông hồng là 5,5 lượng vàng 24K 

hoa hong bang vang that 10

Để tạo ra được một bông hồng đúc vàng nguyên khối này, đội ngũ chế tác đã sử dụng hết 5,5 lượng vàng ( 55 chỉ ) và 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên đá Ruby đỏ. Bông hồng đúc vàng này có giá 250 triệu đồng.

hoa hong bang vang that 1

Ngoài ra, trong dịp mùng 8/3 này, VinaTAB cũng giới thiệu mẫu quà tặng độc đáo – Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng.

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống mềm mại được phủ thêm một lớp vàng. Đây là món quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang trong dịp này.

>> Xem chi tiết: Biểu tượng người phụ nữ mạ vàng

Sản phẩm hiện đang được trưng bày và giới thiệu tại văn phòng của VinaTAB

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính:  090.373.6789/ 0902.316.316/ 0938.863.863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu