shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Ngắm những bộ sưu tập vũ khí mạ vàng trên thế giới

Súng AK-47 mạ vàng, súng máy mini… nhiều trong số chúng được thu giữ được từ các nhà độc tài, trùm tội phạm buôn bán ma túy hay được trao tặng.

Đây là một khẩu súng AK-47 mạ vàng mà quân đội Mỹ thu giữ được khi thực hiện Chiến dịch Iraq Tự do tại Iraq.

Cận cảnh súng AK-47 mạ vàng bị quân đội Mỹ thu giữ tại Iraq.

Trên hình là hai khẩu súng Colt và một con dao do Ross Perot – cựu sĩ quan hải quân và ứng cử viên Tổng thống trao tặng.

Uzi là súng ngắn tự động do Israel thiết kế từ năm 1948. Tốc độ bắn lý thuyết của Uzi là 600 viên/phút, sơ tốc đầu đạn 390m/s, tầm bắn hiệu quả 100m. Được chính thức đưa vào sản xuất năm 1950, tới nay đã có 10 triệu khẩu Uzi ra đời. Uzi dùng phổ biến trong lực lượng đặc nhiệm, cảnh sát và đơn vị đặc biệt trong quân đội.

Súng trường bán tự động CKC Simonov do Liên Xô thiết kế sản xuất từ năm 1945. CKC dùng cỡ đạn 7,62mm, sơ tốc đầu đạn 735m/s, tầm bắn lý thuyết 1.000m/s, tầm bắn hiệu quả thực tế 200-400m. Từ khi ra đời tới nay đã có tới 15 triệu khẩu sản xuất sử dụng trong nhiều cuộc chiến tranh.

Mossberg 500 là súng shotgun do Mĩ thiết kế sản xuất từ năm 1960. Shotgun dùng được khá nhiều loại đạn, tuy nhiên nó thường được biết tới với loại đạn bên trong chứa những viên đạn li ti, nên khả năng sát thương hết sức nguy hiểm. Mossberg 500 có tầm bắn hiệu quả 40m.

Súng phóng lựu chống tăng RPG-7 do Liên Xô sản xuất từ năm 1961. Tương tự Ak-47, RPG-7 cũng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới bởi giá thành rẻ, dễ dùng, khả năng xuyên giáp mạnh. RPG-7 dùng cỡ đạn 85mm, tầm bắn hiệu quả 330m, xuyên giáp dày 280mm. Trong chiến tranh Việt Nam, RPG-7 của quân giải phóng đã làm cho xe tăng Mỹ – Ngụy bao phen kinh hồn, bạt vía.

Lựu đạn F-1 do Liên Xô sản xuất dùng để sát thương tiêu diệt bộ binh địch. Trọng lượng của lựu đạn khoảng 600g, chứa lượng thuốc nổ mạnh 60g.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu