Ngắm những bộ sưu tập vũ khí mạ vàng trên thế giới

Đăng ngày: T3, Th4 17th, 2018
bởi vinatab
Spread the love

Súng AK-47 mạ vàng, súng máy mini… nhiều trong số chúng được thu giữ được từ các nhà độc tài, trùm tội phạm buôn bán ma túy hay được trao tặng.

Đây là một khẩu súng AK-47 mạ vàng mà quân đội Mỹ thu giữ được khi thực hiện Chiến dịch Iraq Tự do tại Iraq.

Cận cảnh súng AK-47 mạ vàng bị quân đội Mỹ thu giữ tại Iraq.

Trên hình là hai khẩu súng Colt và một con dao do Ross Perot – cựu sĩ quan hải quân và ứng cử viên Tổng thống trao tặng.

Uzi là súng ngắn tự động do Israel thiết kế từ năm 1948. Tốc độ bắn lý thuyết của Uzi là 600 viên/phút, sơ tốc đầu đạn 390m/s, tầm bắn hiệu quả 100m. Được chính thức đưa vào sản xuất năm 1950, tới nay đã có 10 triệu khẩu Uzi ra đời. Uzi dùng phổ biến trong lực lượng đặc nhiệm, cảnh sát và đơn vị đặc biệt trong quân đội.

Súng trường bán tự động CKC Simonov do Liên Xô thiết kế sản xuất từ năm 1945. CKC dùng cỡ đạn 7,62mm, sơ tốc đầu đạn 735m/s, tầm bắn lý thuyết 1.000m/s, tầm bắn hiệu quả thực tế 200-400m. Từ khi ra đời tới nay đã có tới 15 triệu khẩu sản xuất sử dụng trong nhiều cuộc chiến tranh.

Mossberg 500 là súng shotgun do Mĩ thiết kế sản xuất từ năm 1960. Shotgun dùng được khá nhiều loại đạn, tuy nhiên nó thường được biết tới với loại đạn bên trong chứa những viên đạn li ti, nên khả năng sát thương hết sức nguy hiểm. Mossberg 500 có tầm bắn hiệu quả 40m.

Súng phóng lựu chống tăng RPG-7 do Liên Xô sản xuất từ năm 1961. Tương tự Ak-47, RPG-7 cũng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới bởi giá thành rẻ, dễ dùng, khả năng xuyên giáp mạnh. RPG-7 dùng cỡ đạn 85mm, tầm bắn hiệu quả 330m, xuyên giáp dày 280mm. Trong chiến tranh Việt Nam, RPG-7 của quân giải phóng đã làm cho xe tăng Mỹ – Ngụy bao phen kinh hồn, bạt vía.

Lựu đạn F-1 do Liên Xô sản xuất dùng để sát thương tiêu diệt bộ binh địch. Trọng lượng của lựu đạn khoảng 600g, chứa lượng thuốc nổ mạnh 60g.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất